รีวิวเกม

Village City Island Sim 2

Village City Island Sim 2

Village City Island Sim 2 การคิดที่จะลงมือทำอะไรบางอย่างจำเป็นต้องอาศัยความรู้ ความชำนาญเข้ามาประกอบการกระทำ เพราะหากมันเกิดควาผิดพลาดแล้วก็ยากที่จะแก้ตัว ยกตัวอย่างง่าย ๆ เหมือนคนที่ทำงานเกี่ยวกับการเงิน เช่น งานบัญชีแล้วเกิดความผิดพลาด ก็จะทำให้เสียชื่อเสียงเกี่ยวกับการยักยอกเงินได้ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ตั้งใจก็ตาม

Read More »
Hidden Escape Horror Mystery

Hidden Escape Horror Mystery

Hidden Escape Horror Mystery การเดินทางไปยังที่ที่ไม่รู้จัก ย่อมก่อให้เกิดความกลัวขึ้นอย่างเลี่ยงไม่ได้ เพราะมันไม่สามารถรู้ได้เลยว่า ที่แห่งนั้นมันมีอะไรบ้าง และยิ่งถ้ามันเป็นสถานที่ที่มีเรื่องราวด้วยแล้ว เชื่อว่าหากไม่จำเป็นต้องเข้าไป ก็คงไม่มีใครอยากเกี่ยวข้อง แต่สำหรับ นักสืบ หรือ ตำรวจสอบสวน

Read More »
Fashion Dream

Fashion Dream

Fashion Dream เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไปทุกอย่างก็ต้องตามกันให้ทัน ดังจะเห็นได้จากหลาย ๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการใช้ชีวิต, การเดินทาง, การศึกษา หรือแม้กระทั่ง การแต่งตัว ที่เปลี่ยนไปจากเดิมอย่างเห็นได้ชัด ส่วนสไตล์อันนี้ก็ต้องแล้วแต่ว่าชอบแบบไหน เพราะบางคนก็ยังคงชอบแนวเก่า ๆ

Read More »
Family Town - 3 Makeover

Family Town – 3 Makeover

Family Town – 3 Makeover ในการออกแบบเกมสักเกมไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะกว่าที่มันจะออกมาเป็นรูปเป็นร่าง ก็จะต้องมีการรวบรวม เอาข้อมูลที่เกี่ยวข้องไปพัฒนา เพื่อให้ได้มาซึ่งผลตอบรับสูงสุด ดังนั้น จึงจะเห็นได้ว่าหลาย ๆ เกม มีแนวทางเดียวกัน

Read More »
Dream Holiday - My Home Design

Dream Holiday – My Home Design

Dream Holiday – My Home Design ในวันว่าง ๆ ของคนเราถ้าไม่ใช่คนที่ชอบการอยู่เฉย ๆ ก็จะต้องหากิจกรรมอะไรทำแก้เบื่อแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการเก็บกวาดบ้าน หรือการออกไปเที่ยวพักผ่อนยังที่ต่าง ๆ ก็แล้วแต่บริบทของคน

Read More »
ร้านหม้อไฟแห่งความสุข

ร้านหม้อไฟแห่งความสุข

ร้านหม้อไฟแห่งความสุข ในการเล่นเกมอาจไม่จำเป็นต้องเล่นตามใคร เพราะความชอบแนวเกมก็ไม่เหมือนกัน ถ้าเกมไหนที่เป็นกระแสอยู่แล้วไม่ตาม ก็อาจทำให้รู้สึกตกเทรนได้ ดังนั้น การตามคนอื่นบางอย่างก็ไม่ใช่เรื่องผิด แต่ถ้าไม่ลองก็จะไม่รู้ว่า เกมที่ผู้เล่นนิยมกันนั้นมีความสนุกตรงไหน งั้นก็อย่ารอช้าตามมาดูกันเลยว่าเกมนี้คืออะไร ขอบคุณภาพจาก : mogame2win แนะนำเกม สำหรับ

Read More »
Stray Cat Door 2

Stray Cat Door 2

Stray Cat Door 2 องค์ประกอบของภาพในเกมเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ผู้เล่น สามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่าควรจะไปต่อหรือไม่ เพราะอย่างบางคนเพียงแค่เห็นภาพก็รู้สึกชอบแล้ว โดยที่ไม่สนว่าในส่วนของการเล่นจะเป็นอย่างไร ขอแค่ได้เห็นภาพสวย ๆ ก็ทำให้มีความสุขได้เลย และถ้าใครชอบ เกมมือถือ น่ารัก ๆ

Read More »
King of Steaks

King of Steaks

King of Steaks ความหลงใหลในรสชาติ หรือสไตล์ของอาหารเป็นเรื่องของรสนิยม การที่จะไปบอกให้ใครต่อใคร มาชอบอะไรเหมือนกันเป็นเรื่องที่บังคับกันไม่ได้ บางคนชอบสิ่งนี้แล้วบอกว่าอร่อย ในขณะที่บางคนลองแล้ว อาจจะรู้สึกว่ากินเข้าไปได้ยังไง แต่ถ้าอยากให้ถูกใจตัวเองก็ต้องลงมือทำ ส่วนจะอร่อยไหมก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง ขอบคุณภาพจาก : mogame2win

Read More »
Home Street

Home Street

Home Street การหาความสุขใส่ตัวเป็นเรื่องที่ทุกคนสามารถทำได้ ซึ่งการตามหาความสุขก็มีหลายระดับ บางคนเจอแค่เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ยิ้มได้แล้ว แต่บางคนต้องเจอกับวัตถุนิยมถึงจะรู้สึกว่ามันเป็นความสุข ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของคน ๆ นั้นมากกว่า เพราะเอาจริง ๆ

Read More »
Forsaken Hospital

Forsaken Hospital

Forsaken Hospital ความกลัวเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้กับทุกคน แต่มันก็ยังมีคนที่ไม่รู้สึกกลัวอะไรอยู่เช่นกัน ซึ่งการที่จะได้รู้ว่าตัวเองกลัวอะไร ก็คงต้องเจอกับเหตุการณ์ที่ทำให้ตกใจ จนรู้สึกว่าไม่อยากเผชิญหน้ากับมันอีก ยิ่งถ้าเป็นเรื่องที่เจอแบบไม่คาดคิดด้วยแล้ว ก็น่าจะทำให้ฝังลึกไปมากกว่าเดิมอีก ขอบคุณภาพจาก : mogame2win แนะนำเกม สำหรับ เกมมือถือ

Read More »
Shoujo City 3D

Shoujo City 3D

Shoujo City 3D สายญี่ปุ่น หรือสาย Animae เร่เข้ามาทางนี้เลย เพราะว่าวันนี้มี เกมมือถือ แนว ๆ นี้มาบอกต่อ ใครที่ชอบ การจำลองบทบาท แล้วเดินทางไปยังที่ต่าง

Read More »
Prison Jail Break Commando Fighting Game

Prison Jail Break Commando Fighting Game

Prison Jail Break Commando Fighting Game การกระทำใด ๆ ก็ตามที่บุคคลนั้นละเมิดต่อผู้อื่น ทำให้ได้รับความเดือดร้อน ก็ควรจะมีการลงโทษที่ดูสมเหตุสมผล เพราะถ้าหากปล่อยไว้เฉย ๆ แบบนั้น โอกาสที่จะทำผิดซ้ำซ้อนย่อมเกิดขึ้น

Read More »
My Little Paradise

My Little Paradise

My Little Paradise การทำงานของบางคนถือเป็นเรื่องที่แสนน่าเบื่อ เพราะฉะนั้นแล้วหากใครมีทางเลือกที่ดีกว่า ก็ควรไปหาทำในสิ่งที่ชอบ เหมือนกับ ตัวละครหลัก ใน เกมมือถือ ที่ชื่อว่า “My Little Paradise” ซึ่งทุกคนกำลังจะได้เล่นกันในวันนี้

Read More »
Horror Tale

Horror Tale

Horror Tale ปฏิเสธไม่ได้ว่าความน่ากลัวเป็นจุดขายหนึ่ง ที่เกมส่วนใหญ่มักจับมาให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับความท้าทาย ซึ่งการวางโครงเรื่องในแต่ละเกมก็จะมี ระดับความยาก ในตัวของมันเอง และสังเกตง่าย ๆ ว่า เกมพวกนี้จะเป็นไปในทางเดียวกัน หรือถ้าจะบอกว่ามันอาจจะเป็นแรงบันดาลใจให้กันก็น่าจะได้ ขอบคุณภาพจาก : mogame2win

Read More »
Cooking Story

Cooking Story

Cooking Story เวลาที่เล่น เกมทำอาหาร ผู้เล่นก็คงรู้อยู่แล้วว่ามันมักจะเป็น อาหาร สากลอย่างพวกแฮมเบอร์เกอร์, เฟรนช์ฟราย หรือสลัดอะไรทำนองนั้น แล้วก็มีไม่บ่อยที่จะเห็นการออกแบบ อาหารไทย ซึ่ง เกมมือถือ ที่จะไปเล่นกันในวันนี้เป็นอย่างที่บอกไว้ แถมยังใช้ภาษาไทยด้วย

Read More »
Troll Quest Video Memes

Troll Quest Video Memes

Troll Quest Video Memes ในสังคมปัจจุบันถือเป็นยุคแห่งโซเชียล ซึ่งมันก็มีตั้งแต่เรื่องไร้สาระที่ชวนหัวเราะ ไปจนถึงข่าวสารบ้านเมือง แต่ก็ใช่ว่ามันจะมีแต่ข้อดีอย่างเดียว เพราะการใช้โซเชียลก็เหมือนดาบสองคม หากใครใช้ในการแบ่งปันสาระ ก็จะถูกชื่นชม แต่ถ้าใครใช้ในทางที่ไม่ควรก็ต้องถูกประจานจากที่ไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัว ขอบคุณภาพจาก : mogame2win

Read More »
Rooms & Exits - Can You Escape room?

Rooms & Exits – Can You Escape room?

Rooms & Exits – Can You Escape room? การหลงทางนับว่าเป็นเรื่องที่แย่แล้ว การถูกขังเป็นเรื่องที่แย่กว่า อย่างน้อย ๆ การหลงทาง ก็ยังพอที่จะหาทางไปต่อได้ แต่ถ้าถูกขังไว้ในที่ที่ไม่มีทั้งคน

Read More »
Mother Simulator

Mother Simulator

Mother Simulator การที่จะเลี้ยงเด็กสักคนให้เติบโตไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะครอบครัวที่ไม่ค่อยมีเวลาด้วยแล้ว ก็เป็นเรื่องยากที่เด็กจะเข้าใจสิ่งที่ควรทำได้อย่างถูกต้อง แต่สำหรับใครที่เป็นแม่บ้านเต็มตัว ย่อมรู้ดีว่างานในบ้านไม่ได้หนักน้อยไปกว่างานนอกบ้านเลย ยิ่งใครที่มีลูกมากกว่า 1 คน ก็ยิ่งเหนื่อยแบบคูณสอง ขอบคุณภาพจาก : mogame2win แนะนำเกม

Read More »
Human Flip

Human Flip

Human Flip โดยทั่วไปของการเดินชิลล์แถวชายหาด ดูแล้วก็ไม่มีอะไรนอกจากคนเล่นน้ำ หรือกิจกรรมทางน้ำอย่างอื่น ซึ่งมันก็เป็นเรื่องปกติเหมือนอย่างเคย แล้วมันก็ไม่บ่อยนักที่จะมีการแข่งขันอะไรสักอย่าง เพื่อให้คนมาเที่ยว ได้มาอยู่จุดเดียวกัน ถ้าอยากรู้ว่ามันเป็นการแข่งขันแบบไหนไปโหลดมาได้ทั้ง iOS และ Android ขอบคุณภาพจาก :

Read More »
Dark Riddle

Dark Riddle

Dark Riddle มนุษย์ถือเป็นสัตว์สังคมที่ต้องอยู่ร่วมกับผู้อื่น ถึงแม้ว่าในตอนแรกจะไม่มีความข้องเกี่ยวกันก็ตาม แต่สุดท้ายแล้วมันก็จะมีเรื่องของความสัมพันธ์ที่เข้ามาช่วยประสาน สังเกต จากสิ่งรอบตัวอย่างเพื่อนบ้าน หากไม่รู้จักกันมาก่อน แต่ถ้าอยู่ในละแวกเดียวกันก็ต้องมีโอกาสเจอกันสักวันหนึ่ง ขอบคุณภาพจาก : mogame2win แนะนำเกม ซึ่ง เกมมือถือ

Read More »
Virtual Sim Story: Home & Life

Virtual Sim Story: Home & Life

Virtual Sim Story: Home & Life ในการดำเนินชีวิตของมนุษย์ไม่มีอะไรที่ได้ดั่งใจไปทุกอย่าง เพราะบางครั้งก็อาจมีเรื่องราวที่เข้ามาขัดจังหวะ หรือขัดโอกาสจนทำให้สิ่งที่ต้องการไม่ประสบความสำเร็จ แต่ก็มีคนไม่น้อยที่สมหวังอย่างที่ต้องการ อาจเนื่องมาจากอำนาจของเงินในมือที่สามารถซื้อทุกอย่างได้ ซึ่งส่วนนี้คนไม่มีเงินแทบจะไม่ได้สัมผัส ขอบคุณภาพจาก : mogame2win

Read More »
Nine Songs

Nine Songs

Nine Songs เวลาที่เหล่าเกมเมอร์เล่นเกมที่ใช้เวลานาน ๆ ไม่ค่อยมีใครเล่นแบบเป็น Guest มากนัก ส่วนใหญ่เน้นไปที่การผูกบัญชี เพราะว่าเมื่อเล่นไปแล้วเจออะไรดี ๆ ก็จะทำให้สิ่งนั้นยังคงอยู่ แต่ถ้าเล่นเป็น Guest เวลาที่มีการเปลี่ยนเครื่อง จะทำให้สิ่งที่ได้รับตอนแรกหายไปหมด

Read More »
Life Fix 3D

Life Fix 3D

Life Fix 3D การดำเนินชีวิตของคนเราไม่ได้ราบเรียบเสมอไป เพราะบางคนก็มีการเผชิญหน้ากับอุปสรรคหลายอย่าง ที่เป็นปัญหาในการเดินต่อ ซึ่งเรื่องหลัก ๆ ก็น่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเงินที่หลายคนชักหน้าไม่ถึงหลัง อาจเนื่องด้วยภาระค่าครองชีพ หรือค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ที่มันสูงกว่ารายรับก็อาจเกิดปัญหาได้เหมือนกัน ขอบคุณภาพจาก :

Read More »
Fashion Dress up

Fashion Dress up

Fashion Dress up ถึงแม้ว่า การแต่งตัว ถือเป็นความชอบส่วนบุคคลก็จริง แต่การที่จะทำให้ไม่เป็นที่ถูกนินทา ก็ควรจะแต่งกายให้เหมาะสมตามโอกาส เพราะว่าเสื้อผ้ามันก็มีหลายประเภทที่สามารถแยกได้ว่าจะไปทางไหน เช่น การออกไปวิ่งก็ให้หาเสื้อผ้าแบบสบาย ๆ จะให้ใส่ชุดแจ็กเก็ต หรือกระโปรงก็ไม่น่าจะถนัดสักเท่าไหร่ ขอบคุณภาพจาก

Read More »
Escape from School

Escape from School

Escape from School สัญชาติญาณใน การเอาตัวรอด ของมนุษย์เป็นกลไกการปกป้องตัวเองอย่างหนึ่ง ที่มันจะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อ มีความรู้สึกถึงความไม่ปลอดภัยเข้ามาใกล้ แล้วแต่ว่าสถานการณ์ที่ได้เจอนั้นเป็นอะไร หากเจอสัตว์ร้าย ก็อาจหลบเลี่ยงด้วยการเดินหนี หรือถ้าคิดว่าไม่น่าจะพ้นจริง ๆ ก็คงจะต้องหาอะไรแถวนั้น ๆ

Read More »
Princess Pregnant Care

Princess Pregnant Care

Princess Pregnant Care การเตรียมตัวเป็นคุณแม่ของแต่ละคนไม่เท่ากัน ซึ่งอาจเนื่องมาจากสภาพแวดล้อมในขณะนั้น ไม่ว่าจะเป็นฐานนะทางการเงิน หรือว่าอะไรก็ตาม แต่ถ้าใครที่พอจะมีฐานะดีก็สบายหน่อย ส่วนคนที่ไม่ค่อยจะมี ก็คงเป็นไปตามเรื่องตามราว ซึ่ง เกมมือถือ ที่จะไปเล่นกันต่อไปนี้ถือว่า ตัวละคร มีความสบายมาก

Read More »
Misty Continent: The Cursed Island

Misty Continent: The Cursed Island

Misty Continent: The Cursed Island เป็นเรื่องปกติที่การเล่นเกมแนว การผจญภัย ก็มักจะต้องออกเดินทางเสมอ ไม่ว่าเส้นทางนั้นจะต้องเดินเท้า หรือบุกป่าฝ่าดงก็แล้วแต่การออกแบบ เพราะถ้ามันมีการวางแผนที่ดี จะให้การเล่นมีความสนุก และถ้าเกมไหน มีเนื้อเรื่องชวนติดตามด้วยแล้ว ก็จะยิ่งทำให้ผู้เล่นเข้าถึงตัวเกมมากขึ้น

Read More »
High School Popular Girls

High School Popular Girls

High School Popular Girls เรื่องราววุ่น ๆ ในโรงเรียนมีเพียงเด็กวัยรุ่นเท่านั้นที่เข้าใจ เพราะว่าวัยนี้ถือเป็นวัยแห่งการติดเพื่อน ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะต้องทำตามกันเสมอ ซึ่งการกระทำนั้นจะถูกหรือไม่ก็ไม่ใช่เรื่องสำคัญ ขอแค่ทำอะไรไปตามกันก็ถือว่าพอ และ เกมมือถือ ที่ทุกคนจะได้ไปรู้จักกันวันนี้ก็มีชื่อว่า “High

Read More »
Fitness Workout

Fitness Workout

Fitness Workout การออกกำลังกาย เป็นเรื่องดี ๆ ของคนรักสุขภาพ ไม่ว่าใครก็ตามที่เคยทำอยู่แล้วก็จะติดเป็นนิสัย แต่มันก็มีไม่น้อยสำหรับคนที่อยากทำ แต่อาจจะติดหลายปัจจัยทั้งเรื่องของเวลา หรือสถานที่ แล้วก็ยังรวมไปถึง ความขี้เกียจอีกด้วย ถ้าใครที่กำลังประสบกับปัญหาเหล่านี้อยู่ งั้นก็เปลี่ยนมาเล่นบน เกมมือถือ

Read More »
Detective Masters

Detective Masters

Detective Masters เมื่อไหร่ที่คนเล่นเกมอยากจะแปลงร่างเป็น นักสืบ ก็ย่อมต้องมองหาเกมดี ๆ มาไว้ติดเครื่องลับสมองกันสักหน่อย แต่ปัญหามันอยู่ที่ว่าบางเกมก็ดันยากจนแก้ไม่ได้ แถมยังไม่มีคำใบ้มาอีกทำให้การเล่นติดขัด ซึ่งพอเจอเรื่องแบบนั้นแล้วก็พาลให้ไม่อยากเล่นไปอีก แต่ปัญหาข้างต้นจะไม่เกิดกับเกมนี้แน่นอน ขอบคุณภาพจาก : mogame2win แนะนำเกม

Read More »
True Fears: Forsaken Souls 2

True Fears: Forsaken Souls 2

True Fears: Forsaken Souls 2 คำพูดที่ว่าความกลัวเป็นสิ่งที่เราสร้างขึ้นเอง ก็อาจจะไม่ใช่คำพูดที่ผิดเกินไปนัก เพราะบางครั้งการเกิดจินตนาการ มันก็ทำให้คิดเลยไปไกล เหมือนอย่างคนกลัวความมืดก็น่าจะคิดไปแล้วว่ามันต้องมีอะไรแฝงอยู่ ทั้ง ๆ ที่จริง ๆ แล้วมันก็ไม่มีอะไรนอกจากความว่างเปล่า

Read More »
Single City

Single City

Single City การสร้างเมือง บน เกมมือถือ อาจจะดูว่าเป็นอะไรที่มองได้ยาก เพราะว่าด้วยความที่มันเป็นพื้นที่แบบจำกัด ก็น่าจะทำให้ดูยากขึ้นไปอีกหน่อย แต่ปัญหานี้จะไม่เกิดขึ้นกับเกมที่ออกแบบมาในแนวนอน เนื่องจากว่ามันสามารถเห็นภาพแบบกว้าง ๆ ได้ งั้นเดี๋ยวจะมาลองดูกันว่าการเล่นแบบแนวตั้งลำบากจริงไหม ขอบคุณภาพจาก :

Read More »
Gallery

Gallery

Gallery หลังจากการทำงานที่แสนจะเหนื่อยล้าสิ้นสุดลง ก็ถึงเวลาในการพักผ่อนของมนุษย์เงินเดือนทั้งหลาย บางคนเลือกที่จะออกไป Hangout, บางคนเลือกที่จะไปดูภาพยนตร์ หรือบางคนก็เลือกที่จะ กลับไปนอนอยู่บนที่นอนนุ่ม ๆ ในบ้าน แต่สำหรับ ตัวละคร ใน เกมมือถือ ไม่ได้ทำอย่างที่บอกข้างต้นเลย

Read More »
Fairy Town

Fairy Town

Fairy Town คงปฏิเสธไม่ได้ว่าในการเล่นเกมให้สนุก ความเข้าใจก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน หากผู้เล่น เข้าถึงส่วนต่าง ๆ ของเกมได้ก็จะทำให้การเล่นราบรื่น ซึ่งในวันนี้มีอีก 1 เกมน่ารัก ๆ มาแนะนำให้ลองเล่นกันดู แถมตัวเกมยังเป็นภาษาไทยอีกต่างหาก ถ้าใครสนใจก็สามารถไปหามาเล่นกันได้ทั้งระบบ

Read More »
Dog Hotel Tycoon

Dog Hotel Tycoon

Dog Hotel Tycoon สำหรับคนรักสุนัขย่อมเลือกสิ่งที่ดีที่สุดอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นก็จะเห็นได้ว่าหลาย ๆ คนที่เลี้ยง ล้วนสรรหาของที่จะทำให้สุนัขของตัวเองมีความเป็นอยู่ที่ดี แม้ว่าตัวเองจะลำบากก็ตาม แต่ก็มีสุนัขจำนวนไม่น้อย ที่ถูกทอดทิ้ง แล้วก็ถูกปล่อยให้เผชิญหน้ากับความอันตรายแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นรถ, คน

Read More »
Zoo Happy Animal

Zoo Happy Animal

Zoo Happy Animal ในการไปเที่ยว สวนสัตว์ ถือเป็นแหล่งการเรียนรู้อย่างหนึ่งที่ต้องบอกว่า มันจะทำให้ผู้คนที่เข้าไป ได้รับรู้ถึงแหล่งที่มาของสัตว์ประเภทต่าง ๆ แต่ถ้ามีการจับสัตว์เหล่านี้มาไว้ในกรง ก็ควรที่จะจำลอง สภาพแวดล้อมตามธรรมชาติอย่างที่มันควรจะเป็น อย่างน้อยพวกมันก็จะได้รู้สึกเหมือนกับว่าอยู่บ้านจริง ๆ ขอบคุณภาพจาก

Read More »
Super Sus

Super Sus

Super Sus ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาถ้าใครที่เป็นสายเล่นเกม น่าจะรู้จักกับ เกมมือถือ ที่เกี่ยวกับการตามหาตัวผู้ร้าย สุดโด่งดังอย่าง Among Us ที่ผู้เล่นหลายคนให้ความสนใจ เพราะว่ามันเป็นเกมที่ต้องมีการวางแผนเป็นอย่างดี และนอกจากที่ตัวเองต้องเอาตัวรอดเพื่อให้เป็นผู้ชนะแล้ว ก็ยังต้องหาตัวคนร้ายให้ได้อีกด้วย ขอบคุณภาพจาก :

Read More »
S.T.A.R - Super Tricky Amazing Run

S.T.A.R – Super Tricky Amazing Run

S.T.A.R – Super Tricky Amazing Run ถ้าพูดถึงเกมที่เกี่ยวกับการวิ่งแล้ว มันก็จะมักจะลงท้ายด้วยคำว่า Run อยู่เสมอ โดยต้นกำเนิดในการวิ่ง น่าจะมาจากเกมอันโด่งดังอย่าง Cookie Run ที่หลายค่ายได้นำมันมาต่อยอด

Read More »
Let's Play

Let’s Play

Let’s Play แค่เห็นชื่อ “Let’s Play” ซึ่งเป็น เกมมือถือ แล้ว ในความคิดแรกเลยก็คือ มันจะต้องเป็นเกมน่ารัก ๆ ชวนให้เล่นแบบสนุก ๆ แน่นอน แต่เมื่อตกหลุมเข้าไปโหลดมาเล่นแล้ว

Read More »
Escape Dream

Escape Dream

Escape Dream สำหรับการเล่นเกมที่เป็นแนว การหาทางออก ไม่ค่อยบ่อยนักที่ตัวเกมจะมีเรื่องราวมาให้สัมผัส นอกจากว่าสิ่งนั้นมันจะน่าสนใจจริง ๆ และถ้าใครที่อยากเสพเรื่องราวที่ชวนค้นหา เกมมือถือ ซึ่งสามารถ เล่นได้ฟรีทั้งระบบ iOS และ Android อย่าง

Read More »
Life Sim 2

Life Sim 2

Life Sim 2 การใช้ชีวิต ของมนุษย์ทุกคนไม่ได้สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นคนจน หรือว่าคนรวยก็ล้วนมีข้อผิดพลาดกันทั้งนั้น เพราะฉะนั้นแล้วการทำอะไรที่ตัวเองมีความสุข แล้วไม่เดือดร้อนผู้อื่นเป็นเรื่องดีที่สุด แต่ถ้าอยากจะ Perfect แบบไม่ต้องลงทุนอะไรแล้วยอมเสียเวลาหน่อยมันก็มีทางอยู่ แต่จะเป็นทางไหนก็ตามมาดูเองแล้วกัน ขอบคุณภาพจาก :

Read More »
King's Choice

King’s Choice

King’s Choice การปกครองดินแดนถือเป็นความรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่ เพราะมันหมายถึงการครอบคลุมไปทั่วพื้นที่ หากตรงไหนมีความเดือดร้อนต้องพร้อมแก้ไขปัญหา และถ้าใครที่คิดว่าตัวเองมีคุณสมบัตินี้มากพอ ก็ขอให้ไปโหลด เกมมือถือ ที่ชื่อว่า “King’s Choice” มาติดเครื่องไว้ แล้วดูว่าจะปกครองได้ดีแค่ไหน ขอบคุณภาพจาก :

Read More »
Goosebumps: Horror Town

Goosebumps: Horror Town

Goosebumps: Horror Town ความลึกลับ เป็นสิ่งที่ไม่สามารถหาคำตอบได้ด้วยตาเปล่า แม้บางครั้งจะดึงเอาเรื่องของวิทยาศาสตร์เข้ามาช่วย ก็ไม่ได้ทำให้สิ่งที่พบเจอคลายความสงสัย มันก็เลยเป็นไอเดียหนึ่งที่ทำให้ผู้พัฒนาในสื่อหลายด้าน ต่างก็จับเอาความน่าพิศวงนี้เข้าไปอยู่ในเรื่องราวที่ตัวเองนำเสนอ ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ หรืออะไรก็ตาม ขอบคุณภาพจาก : mogame2win แนะนำเกม

Read More »
Dreamdale

Dreamdale

Dreamdale เรื่องราวความฝันเป็นสิ่งหนึ่งที่หลายคนประสบ แต่ว่ามันก็มีทั้งคนที่ฝันดีจนถึงขนาดไม่อยากตื่นมาเจอความจริง แล้วก็มีคนที่เผชิญหน้ากับฝันร้ายแบบซ้ำ ๆ จนแทบผวา แต่ไม่มีใครเลือกได้ว่าจะฝันแบบไหนได้ และถ้าใครที่อยากเห็นความฝันของคนอื่น เกมมือถือ ที่ชื่อ “Dreamdale” มีมาให้ลองดู ขอบคุณภาพจาก : mogame2win

Read More »
Domino

Domino

Domino หากพูดถึงกิจกรรมยามว่างในครอบครัวสมัยก่อน ที่ยังไม่มีเทคโนโลยีใด ๆ เข้ามาเกี่ยวข้อง เจ้าแท่งสี่เหลี่ยมสีดำที่มีการแบ่งออกเป็น 2 ฝั่ง แล้วแต่ละฝั่งก็มีแต้มต่างกัน ก็เป็นอีกอย่างที่เป็นที่นิยมเล่นกัน หรือจะนำไปเล่นกับกลุ่มเพื่อนก็ได้ ซึ่งสิ่งนั้นมีชื่อเรียกว่า “Domino” ขอบคุณภาพจาก :

Read More »
Vineyard Valley

Vineyard Valley

Vineyard Valley การเปลี่ยนแปลง อะไรสักอย่างไม่ใช่ว่าจะสามารถทำได้ในตอนนั้น เพราะว่ามันก็ขึ้นอยู่ปัจจัย แล้วก็สภาพแวดล้อมตรงหน้า ยกตัวอย่างง่าย ๆ เช่น การสร้างบ้านที่หลายคนเกิดความบานปลายกันไป มากจากที่คิดไว้ ก็อาจเนื่องมาจากวัสดุที่แพงขึ้น หรือไม่ก็ค่าแรงของช่างก่อสร้างที่เรียกเงินค่าฝีมือเพิ่ม ขอบคุณภาพจาก :

Read More »
Puzzle Dom

Puzzle Dom

Puzzle Dom ปกติของการเล่นเกมไม่ค่อยมีใครที่จะเน้นสาระสักเท่าไหร่ เพราะว่าการเล่นเกมถือเป็นการผ่อนคลายอย่างหนึ่ง โดยผู้เล่นไม่จำเป็นต้องมาคำนึงเรื่องความถูกต้องใด ๆ ให้ปวดหัว แต่มันก็มีไม่น้อยที่ผู้เล่นชอบเกมที่ดูมีสาระ ซึ่งในวันนี้ก็มีอยากจะขอแนะนำ เกมมือถือ ดี ๆ สักเกมหนึ่งไปให้ลองเล่นกันดู ขอบคุณภาพจาก :

Read More »
Prison Empire

Prison Empire

Prison Empire การกระทำความผิดไม่ว่าจะด้วยเหตุอันใดก็ตาม สมควรที่จะได้รับบทลงโทษไปตามผลของการกระทำ แล้วแต่ว่าความผิดนั้นมีมากน้อยเพียงใดแล้วทำไปด้วยเหตุใด ซึ่งบางคนกระทำไปเพราะความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ในขณะที่บางคนก็ทำไปเพราะความรู้สึกส่วนตัวล้วน ๆ แถมยังไม่มีการสำนึกผิดอีกต่างหาก ขอบคุณภาพจาก : mogame2win แนะนำเกม เพราะฉะนั้นวันนี้ผู้เล่นทุกคนที่สนใจ ก็จะต้องมาผดุงความยุติธรรมกันใน

Read More »
Pocket Champs

Pocket Champs

Pocket Champs การแข่งขัน มีให้เห็นกันอยู่ทั่วไปไม่วาจะเป็นการเรียน หรือการทำงาน เพราะไม่ว่าใครก็ย่อมอยากเป็นที่หนึ่ง ซึ่งนั่นมันก็เป็นได้ว่ามันต้องมีผลอะไรกับชีวิตสักอย่างหนึ่ง อย่างเช่น หากนักเรียนสอบได้ที่หนึ่ง อาจจะเรียกร้องความต้องการได้ หรือการทำงานก็มีผลกับการขึ้นเงินเดือนอะไรแนว ๆ นี้ ขอบคุณภาพจาก :

Read More »
My Perfect Hotel

My Perfect Hotel

My Perfect Hotel ไม่ว่าใครก็ตามที่ต้องการไปพักผ่อนก็มักจะเลือกแต่ โรงแรม ที่มีคุณภาพแล้วก็มี การให้บริการ ที่ดีทั้งนั้น ซึ่งมันก็ไม่ได้จำกัดว่าจะต้องมีราคาแพงทุกที่ เพราะบาง โรงแรม ที่เป็นขนาดกลาง ๆ ก็สามารถ ให้บริการ

Read More »
ร้านทำเล็บของฮารี

ร้านทำเล็บของฮารี

ร้านทำเล็บของฮารี นอกจากความสวยงามของ การแต่งหน้า, การทำผม, การแต่งตัว แล้ว สาว ๆ หลายคนก็อาจจะรู้สึกว่า มันยังไม่ครบสมบูรณ์แบบ เพราะฉะนั้นแล้ว การทำเล็บ จึงเป็นอีกอย่างหนึ่งที่ต้องมีการพ่วงตามมา แต่มันก็อาจจะไม่ใช่ทุกคนที่คิดแบบนั้น เพราะบางคนก็มีความกลัวในเรื่องของ

Read More »
My Virtual Pet Shop

My Virtual Pet Shop

My Virtual Pet Shop การดูแลสัตว์เลี้ยง เป็นหน้าที่หลักที่ผู้เลี้ยงต้องให้ความใส่ใจ เพราะถึงแม้มันจะไม่ใช่มนุษย์ ที่มีความคิดซับซ้อนก็จริง แต่มันก็มีความรู้สึกเหมือนกับคนทั่วไปที่นอกจากอาหาร, ที่อยู่, ยารักษาโรคแล้ว มันก็ยังต้องการความสนใจด้วย ถ้าเลี้ยงแล้วปล่อยไปตามยถากรรมอย่าเลี้ยงอะไรเลยจะดีกว่า ขอบคุณภาพจาก :

Read More »
Movie Merge - Hollywood World

Movie Merge – Hollywood World

Movie Merge – Hollywood World การที่ใครสักคนจะเป็นนักแสดงได้ องค์ประกอบหลัก ๆ ก็น่าจะเป็นหน้าตาที่มาอันดับหนึ่ง ส่วนเรื่องนิสัย, การมีสัมมาคาราวะ หรือความรับผิดชอบใด ๆ น่าจะเป็นเรื่องที่ตามหลังมา เพราะถ้าหากใครคนนั้น

Read More »
Makeup Styling

Makeup Styling

Makeup Styling ความสวยงามเป็นส่วนหนึ่งของความมั่นใจ มันจึงทำให้หลายคนยอมเสียเงินเพื่อซื้อ เครื่องสำอาง ราคาแพงสำหรับปกปิดริ้วรอย ซึ่งมันก็ขึ้นอยู่กับฝีมือของเจ้าตัวด้วยว่ามีความสามารถแค่ไหน ต่อให้ใช้แต่ของดีแล้วฝีมือไม่ถึงก็อาจทำให้ของที่ดูแพงกลายเป็นถูกไปเลย แต่ถ้ามาเล่น เกมมือถือ นี้ยังไงก็สวย ขอบคุณภาพจาก : mogame2win แนะนำเกม

Read More »
Kitten Match

Kitten Match

Kitten Match การรับอุปการะอะไรสักอย่างเป็นเรื่องที่ดี แต่ว่าผู้ที่รับหน้าที่นี้จะต้องมีความพร้อมทั้งด้านที่พักอาศัย แล้วก็เงินที่จะนำมาเป็นค่าใช้จ่ายต่าง ๆ โดยเฉพาะคนที่ขี้สงสารแล้วไปรับสัตว์จรมาเลี้ยง ก็ต้องคำนึงถึงค่าอาหาร, ค่าวัคซีน, ค่ายาเวลาเจ็บป่วย, การทำหมันเมื่อถึงเวลา รวมไปถึงการดูแลไปจนสิ้นอายุขัยด้วย ขอบคุณภาพจาก : mogame2win

Read More »
My Spa Resort

My Spa Resort

My Spa Resort การออกเดินทางเพื่อไปพักผ่อน เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ถือว่าดีมาก ๆ ถึงแม้ว่าจะต้องขับรถไปไกลแค่ไหน หากถ้าได้แลกกับบรรยากาศสวย ๆ อากาศดี ๆ ก็เป็นการคุ้มค่ากับที่มาไกล แต่บางคนที่ไม่มีเวลาขนาดนั้น ก็ไม่จำเป็นต้องไปเที่ยวไกล ๆ

Read More »
My Mini Mart

My Mini Mart

My Mini Mart อาชีพ การค้าขาย เป็นอีกอาชีพหนึ่งที่คนส่วนใหญ่นิยม เพราะไม่ว่าใครก็ล้วนอยากเป็นเจ้านายตัวเองกันทั้งนั้น แต่มันก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะประกอบอาชีพแล้วสำเร็จ เนื่องจากมันขึ้นกับปัจจัยหลายอย่างทั้งเงินลงทุน, ความน่าสนใจของสินค้า, ราคา และทำเลการตั้งร้าน ซึ่งอย่างแรกน่าจะเป็นเรื่องสำคัญที่สุด ขอบคุณภาพจาก :

Read More »
Builder

Builder

Builder การก่อสร้าง ถือเป็นความรู้ ความเชี่ยวชาญเฉพาะตัวของช่าง เพราะว่าสิ่งก่อสร้างต่าง ๆ จะต้องมีค่ามาตรฐานคงที่ จึงจะทำให้สิ่งปลูกสร้างนั้น ๆ คงอยู่ได้อย่างมั่นคง และไม่ถล่มลงมาจนเกิดการสูญเสีย ซึ่งการคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นสิ่งที่ควรจะมาเป็นอันดับแรก ใครที่ทำอาชีพนี้ไม่ควรประมาทแม้แต่นาทีเดียว ขอบคุณภาพจาก :

Read More »
Braindom Riddle

Braindom Riddle

Braindom Riddle เกมลับสมอง ตามค่ายต่าง ๆ มีให้เลือกเล่นมากมาย ซึ่งมันก็มีทั้งแบบฟรีแล้วก็เสียเงินโดยส่วนใหญ่แล้ว ถ้าเป็นแบบเสียเงินจะได้รับสิทธิพิเศษที่ดีกว่า แถมยังไม่มีโฆษณาเข้ามากวนใจด้วย แต่ถ้าใครที่ไม่มีเงินในการเติม ก็ต้องทำใจในเรื่องของโฆษณาหน่อย เว้นแต่ว่าจะปิดสัญญาณ Internet ไว้แต่ก็ได้แค่บางเกมแหละ ขอบคุณภาพจาก

Read More »
100 โลก

100 โลก

100 โลก การเล่นเกมที่เกี่ยวกับ การแก้ไขปริศนา มีให้เห็นอยู่ทั่วไป เพียงแต่ว่ามันมีสไตล์ที่ต่างกันทั้งแบบยาก และแบบง่าย โดยแบบยากอาจจะเป็นการคิดวิเคราะห์บ้างถึงจะไปต่อได้ แต่ถ้าเป็นแบบง่าย ก็อาจจะมองเห็นได้ในตอนนั้นเลยทันที ซึ่งการตัดสินใจมันก็ขึ้นอยู่กับผู้เล่นว่าตัวเองชอบในแบบไหนมากกว่ากัน ขอบคุณภาพจาก : mogame2win แนะนำเกม

Read More »
Word Surf

Word Surf

Word Surf การที่ใครสักคนจะชอบ เกมฝึกสมอง ก็ไม่ใช่เรื่องผิด เพราะมันอาจเป็นความสนุกในแบบที่หาไม่ได้จากที่อื่นก็ได้ และถ้ามันเป็นอย่างนั้นแล้ว วันนี้เกมที่จะไปเล่นกันก็ถือเป็นการฝึกหลายด้านมาก ๆ ทั้งด้านความรู้, ด้านสายตา แล้วก็ความคิด ถ้าใครพร้อมที่จะประลองความสามารถแล้วก็ตามมาเลย ขอบคุณภาพจาก :

Read More »
Wedding Stylist: Bridal Makeup

Wedding Stylist: Bridal Makeup

Wedding Stylist: Bridal Makeup ความมั่นใจเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิต เพราะไม่ว่าใครก็มีสิทธิ์ในการตัดสินใจเรื่องการใช้ชีวิตของตัวเอง คนอื่นทำได้แต่เป็นเพียงผู้แนะนำเท่านั้น ยิ่งโดยเฉพาะในเรื่องของ การแต่งตัว ก็ยิ่งเป็นความสุขโดยชอบธรรม ของคน ๆ นั้นอยู่แล้ว ไม่เกี่ยวกับว่าจะต้องทำตามใจใคร หรือต้องระวังจนไม่กล้าทำอะไร

Read More »
Pocket World 3D

Pocket World 3D

Pocket World 3D การออกแบบ เป็นเรื่องของพรสวรรค์ที่ติดตัวมา มันก็เลยอาจทำคน ๆ นั้นมีความโดดเด่นในเรื่องนี้เป็นอย่างมาก และนั่นหมายความว่าเขาสามารถนำมันไปต่อยอดในสายอาชีพของตัวเองได้ แต่ก็มีไม่น้อยที่บางคนใฝ่เรียนรู้แล้วใช้พรแสวงในการดำเนินชีวิต เผลอ ๆ อาจไปได้ไกลว่าผู้มีพรสวรรค์ไปอีก ขอบคุณภาพจาก :

Read More »
Closet Organizer

Closet Organizer

Closet Organizer การจัดระเบียบ ตู้เสื้อผ้า ถือเป็นเรื่องที่ยากพอสมควร ยิ่งถ้าใครที่เป็นประเภทซื้ออย่างเดียวแล้วไม่มีการเก็บ ก็จะยิ่งทำให้เกิดปัญหา เสื้อผ้า ล้นตู้อย่างแน่นอน ซึ่งทางแก้ของเรื่องนี้มีอยู่แค่ 3 ทาง คือ การจัดเก็บให้เป็นระเบียบ, การเก็บไปขาย

Read More »
Car Cops

Car Cops

Car Cops ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในสมัยก่อนอาชีพผู้พิทักษ์สัติราษฎร์ เป็นอาชีพต้น ๆ ที่ผู้ใหญ่ให้ความสำคัญ แล้วก็อยากให้ลูกหลานของตัวเองทำอาชีพนี้ เพราะนอกจากจะมีความมั่นคงในสายงานแล้ว ก็ยังถือเป็นหน้าเป็นตา ให้กับครอบครัวได้อีกต่างหาก และไม่ต้องพูดถึงเรื่องความภาคภูมิใจที่แน่นอนว่ามีอย่างท่วมท้น ขอบคุณภาพจาก : mogame2win แนะนำเกม

Read More »
Piper's Pet Café

Piper’s Pet Café

Piper’s Pet Café การเลี้ยงสัตว์ไม่ได้เป็นที่ชื่นชอบของทุกคน เพราะฉะนั้นมันก็เลยบอกไม่ได้ว่า การที่เห็นคนเล่นกับสัตว์นั้น เป็นเพียงแค่ความเอ็นดู หรือว่ามีความรักต่อสัตว์จริง ๆ และถ้ามันเป็นแบบนั้นก็คงเทียบไม่ได้ กับความรู้สึกของ ตัวละคร ที่ทุกคนจะได้ไปรู้จักกันในวันนี้ บอกเลยว่าเธอมีความรักต่อสุนัขของตัวเองเอามาก ๆ

Read More »
My Bakery Empire

My Bakery Empire

My Bakery Empire สำหรับเรื่องของหวานที่ทุกคนรู้จักมีหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น ขนมเค้ก, น้ำผลไม้ หรือว่าไอศกรีม ส่วนใหญ่แล้วมันสามารถทานในเวลาที่อยากเฉย ๆ หรือจะทานตบท้ายอาหารคาวก็ได้ โดยกรรมวิธีของมันก็ต่างกันไปบางชนิดก็ทำได้ในอันเวลารวดเร็ว บางชนิดก็ต้องใช้เวลาเป็นชั่วโมง ขอบคุณภาพจาก :

Read More »
Gladiator Survival in Rome

Gladiator Survival in Rome

Gladiator Survival in Rome การสำรวจ ที่ต้องทำอะไรด้วยตัวเองเป็นทางเลือกหนึ่งของการเล่นเกม เพราะว่าหลายคน ก็ไม่ค่อยชอบการทำอะไรแบบอัตโนมัติมากนัก ซึ่งถ้ามันเป็นแบบนั้นก็คงจะต้องแนะนำเกมสนุก ๆ ให้ทุกคนได้ลองเล่นกันหน่อยแล้ว แต่ระวังว่าจะเพลิดเพลินกับการเล่นจนทำให้ลืมทำอย่างอื่นล่ะ ขอบคุณภาพจาก : mogame2win

Read More »
Cross Stitch Joy

Cross Stitch Joy

Cross Stitch Joy งานอดิเรกในยามว่างของแต่ละคนย่อมไม่เหมือนกัน บางคนชอบเล่นเกม, บางคนชอบการทำสวน, บางคนชอบอ่านหนังสือ และบางคนก็ชอบทำอะไรดี ๆ ให้ผู้อื่น ซึ่งไม่ว่าจะทำอะไรหากไม่เดือดร้อนใครแล้ว สิ่งนั้นถือเป็นสิ่งที่ดีเสมอ ที่สำคัญเลยถ้าทำแล้วมีความสุขก็ขอให้ทำต่อไปเรื่อย ๆ ขอบคุณภาพจาก

Read More »
Outfit Makeover

Outfit Makeover

Outfit Makeover โดยทั่วไปแล้วในเวลาที่ซื้อ เสื้อผ้า ก็มักจะต้องมีการลองสวมใส่ก่อนเสมอ เพื่อที่จะได้รู้ว่ามันพอดีตัว หรือว่าเวลาที่สวมเข้าไปแล้วมันเหมาะสมหรือไม่ แต่ก็มีไม่น้อยที่บางคนชอบรูปทรงมากเสียจนไม่คำนึงถึงความพอดี เวลาที่ใส่จึงทำให้ไม่เข้ากับรูปร่างของตนเอง มันก็เลยต้องหาทางแก้ไขให้พอดีกับตัวเองจนได้ ขอบคุณภาพจาก : mogame2win แนะนำเกม ซึ่ง

Read More »
Used Car Tycoon Game

Used Car Tycoon Game

Used Car Tycoon Game หากพูดถึงเรื่องของการซื้อขายสิ่งของต่าง ๆ บนโลกใบนี้มันก็มีอยู่หลายประเภท ทั้งของกิน, ของใช้, ของเล่น, เสื้อผ้า หรืออุปกรณ์ในการดำรงชีวิต ซึ่งมันก็รวมไปถึงพวกยานพาหนะด้วยเช่นกัน หากใครพอที่จะเงิน ก็สามารถไปซื้อความสบายได้

Read More »
Spring Valley

Spring Valley

Spring Valley ในการเล่นเกมสักเกมหนึ่งหลายคนให้ความสนใจในเรื่องของสไตล์ เพราะว่าถ้าลองเล่นแล้วไม่สนุกอย่างที่หวัง ก็ไม่อยากจะเล่นต่อ แต่ถ้ามันมีหลายแนวในเกมเดียวก็น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดี หากว่าไม่ชอบแนวหนึ่ง ก็จะได้อีกแนวหนึ่งไว้เปลี่ยนแก้เบื่อ ในขณะที่รู้สึกไม่ชอบในแนวแรกไปแล้วก็ยังสามารถเล่นต่อได้ ขอบคุณภาพจาก : mogame2win แนะนำเกม หากเครื่องของใครที่มีที่ว่างพอขอแนะนำ เกมมือถือ

Read More »
Sim City Buildit

Sim City Buildit

Sim City Buildit หากใครก็ตามที่เคยเล่นเกม จำลองสถานการณ์ มาก่อนแล้ว น่าจะต้องเคยรู้จักกับเกมชื่อดังอย่าง The Sims ที่มีการวางจำหน่ายออกมาแล้วหลายภาค ไม่ว่าจะเป็นภาคแบบธรรมดาทั่วไป หรือภาคพิเศษ ก็สามารถดึงดูดผู้เล่นได้เป็นอย่างดี ซึ่งวิธีการของเกมก็คือ จะให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นคนใช้ชีวิตได้อย่างอิสระ

Read More »
Pocket Styler

Pocket Styler

Pocket Styler เรื่องของ แฟชั่น เป็นสิ่งที่หลายคนให้ความสนใจ เพราะนอกจากจะทำให้ไม่ตกเทรนด์แล้ว ก็ยังทำให้ได้รับคำชื่นชมจากผู้อื่นด้วย แต่มันก็คงไม่ใช่ทุกคนที่ใส่แล้วจะเหมาะสมเลยทีเดียว อย่างบางคน อาจจะต้องมีการปรับเปลี่ยนอะไรบ้างเล็กน้อยทุกอย่างถึงจะดูลงตัว ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของคน ๆ นั้น ขอบคุณภาพจาก :

Read More »
Homicid Squad

Homicid Squad

Homicid Squad การค้นหา หรือสืบเสาะในคดีที่เกี่ยวกับ การฆาตกรรม ไม่ใช่เรื่องที่ทุกคนจะสามารถทำได้โดยง่าย เพราะผู้ที่ทำอาชีพนี้จะต้องมีความคล่องแคล่ว บวกกับความช่างสังเกตที่นำมาประกอบกัน มันถึงจะได้ผลลัพธ์ที่ใกล้เคียง หรือตรงกับความเป็นจริงมากที่สุด ถ้าทำให้พอผ่าน ๆ ไปรับรองว่าตกงานอย่างแน่นอน ขอบคุณภาพจาก :

Read More »
Words to Win: Text or Die

Words to Win: Text or Die

Words to Win: Text or Die ความรู้รอบตัวบางครั้งก็เป็นสิ่งที่มีประโยชน์ เพราะมันทำให้เราสามารถตอบได้เมื่อมีคนถาม และนั่นก็หมายถึงว่า เราก็สามารถเป็นผู้รู้ในเรื่องนั้นได้เหมือนกัน แต่แน่ใจแล้วเหรอว่าสิ่งที่รู้นั้นเป็นเรื่องที่ถูกต้องจริง หรือเป็นเพียงแค่สิ่งที่ได้รับรู้มาเฉย ๆ ถ้าใครอยากพิสูจน์ตัวเองก็ตามมา แนะนำเกม

Read More »
Tales of Grimm

Tales of Grimm

Tales of Grimm โดยปกติทั่วไปของการฟังนิทานเจ้าหญิงมันก็มักจะจบลงด้วยความสุข แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่า แท้ที่จริงแล้วต้นฉบับก่อนที่จะเป็นความสวยงามนี้ มันมีความโหดร้ายขนาดที่ว่าผู้ใหญ่อ่านแล้วยังรู้สึกกลัว แต่ถ้าเป็นเด็กมาลองอ่านเห็นทีว่าคงจะไม่กล้าแตะนิทานเหล่านี้ไปอีกพักใหญ่เลยทีเดียวก็เป็นได้ แนะนำเกม แต่ถ้าใครที่เบื่อกับเจ้าหญิงแสนหวานที่มีแต่ความงามแล้ว ก็ลองมาเล่น เกมมือถือ ที่เพิ่งมีการเปิดให้ Download แบบสด

Read More »
Crazy Kitchen

Crazy Kitchen

Crazy Kitchen การเข้าครัวเพื่อสร้างสรรค์สิ่งต่าง ๆ แสดงให้เห็นถึงความชอบกับความมีฝีมือของคนเหล่านั้น แต่หลายคนที่เลือกเส้นทางนี้ก็ใช่ว่าจะประสบความสำเร็จกันทุกคน เพราะมันขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นทั้งเรื่องของโอกาส หรือว่าจำนวนเงินลงทุน ทั้งนี้ก็ยังรวมไปถึงทำเลการขาย และคุณภาพของสินค้าด้วย แนะนำเกม หากใครที่อยากลองมาเข้าครัวแบบไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องกลัวเสียเวลา แล้วก็ไม่ต้องกลัวจะขาดทุน

Read More »
Café land - World Kitchen

Café land – World Kitchen

Café land – World Kitchen การที่จะเปิดกิจการร้านค้าอะไรสักอย่างหนึ่ง ผู้ที่เป็นเจ้าของจะต้องศึกษาหาความรู้ในด้านนี้เป็นอย่างมาก เพราะการเปิดร้านจริงไม่ใช่การเล่นขายของ ที่อยากเปิดก็เปิดอยากปิดเมื่อไหร่ก็ทำ เพราะนั่นมันหมายถึงเงินที่ลงทุนไปทั้งหมดจะเป็นการเสียเปล่าโดยใช่เหตุ แต่ถ้าเงินเหลือใช้ก็คงต้องแล้วแต่ล่ะนะ แนะนำเกม ซี่ง เกมมือถือ ที่มีชื่อว่า

Read More »
Bid Wars 2

Bid Wars 2

Bid Wars 2 การซื้อมาขายไปเป็นเรื่องที่หลายคนทำจนเป็นเรื่องปกติ เพราะมันคือช่องทางในการหารายได้ อย่างบางคนอาจจะซื้อมาในราคาต้นทุนต่ำ แล้วค่อยไปบวกราคาเพิ่มในภายหลัง ซึ่งวิธีนี้เป็นวิธีที่คนส่วนใหญ่ เลือกทำเนื่องจากว่ามันจะได้กำไรเพิ่มมากขึ้น ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับแหล่งที่มาของ สินค้า ด้วยว่าซื้อจากไหน แนะนำเกม และถ้าใครที่รู้จักกับสถานที่ใน การประมูลสินค้า

Read More »
Stylist Girl Make Me Fabulous

Stylist Girl Make Me Fabulous

Stylist Girl Make Me Fabulous ความสวยเป็นเรื่องที่สาว ๆ หลายคนยอมกันไม่ได้ ต่อให้ไม่มีกินอย่างน้อยก็สวยไว้ก่อน และบางครั้งมันก็ได้ผลเสียด้วย เพราะนอกจากจะได้ความมั่นใจแล้วก็ยังได้รับคำชมจากผู้อื่นอีก ถ้าใครที่มีฝีมือในเรื่องนี้อยู่แล้ว คงไม่ต้องเป็นกังวลมากนัก ยังไงก็สามารถทำให้ตัวเองมีความงามอย่างสมบูรณ์ได้เสมอ แนะนำเกม

Read More »
Food Stylist

Food Stylist

Food Stylist การออกแบบ ถือเป็นเรื่องของพรสวรรค์ที่มีเฉพาะตัว แต่รู้หรือไม่ว่าทุกอย่างในโลกที่เห็นกันนั้น ก็ล้วนแล้วแต่มี การออกแบบ มาก่อนทั้งสิ้น และกว่าที่จะได้ชื่นชมผลงานเหล่านั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะผู้ที่สร้างสวรรค์ผลงานจะต้องใช้ความคิดอย่างหนักหน่วง เพื่อให้มันออกมาดีที่สุดแล้วไม่ซ้ำแบบใคร แนะนำเกม หากใครที่พอมีฝีมือด้านนี้อยู่บ้างก็มาลองมาโชว์ฝีมือใน เกมมือถือ ที่ชื่อว่า

Read More »
Fitness Club Tycoon

Fitness Club Tycoon

Fitness Club Tycoon การออกกำลังกาย เป็นเรื่องที่ดี เพราะมันทำให้สุขภาพแข็งแรงแล้วก็ห่างไกลโรค แต่ก็ยังมีบางคน ที่รู้สึกว่า การออกกำลังกาย ไม่เหมาะกับตัวเองเอาเสียเลย ดังนั้น การเลี่ยงเรื่องราวเหล่านี้ จึงติดเข้าไปอยู่ในชีวิตประจำวัน ในขณะที่บางคนกลับคลั่งเรื่องนี้เอามาก ๆ

Read More »
Fashion Empire – Dress up Sim

Fashion Empire – Dress up Sim

Fashion Empire – Dress up Sim วงการ แฟชั่น เป็นสิ่งที่ไปไกลจนแทบหยุดไม่อยู่ ดังจะเห็นได้ว่าคนดัง ๆ ในวงการบันเทิงหลายคน ล้วนใส่เสื้อผ้าแบรนด์เนมหรูหรา เพราะเชื่อในฝีมือของ Stylist

Read More »
Class Trivia

Class Trivia

Class Trivia การดำเนินชีวิตของคนเราไม่ว่าใคร หากอยู่ในสถานะที่พร้อมก็จะต้องได้รับการศึกษา และหลังจากที่ได้รับความรู้มาในช่วงระยะเวลาหนึ่ง ก็จะต้องมีการทดสอบความรู้ทั้งหมดที่เรียนมา โดย การทำข้อสอบ ในวิชาต่าง ๆ แล้ววัดผลดูว่าสามารถจำสิ่งที่เรียนมาได้หรือไม่ แนะนำเกม แต่บางครั้งการที่จะมาทำอะไรแบบนี้ไม่ได้เหมาะกับทุกคน เพราะบางคนไม่จำเป็นต้องมีการวัดผล แต่ก็พาตัวเองไปยังจุดหมายได้

Read More »
Vlinder Story: Dress up Games

Vlinder Story: Dress up Games

Vlinder Story: Dress up Games ความสวยงามเป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนให้ความสำคัญ เพราะนอกจากจะทำให้เกิดความมั่นใจในระดับที่สูงแล้ว มันก็ยังถือเป็นหน้าเป็นตาทางสังคมอีกด้วย และสำหรับเรื่องนี้หลายคนก็มีฝีมือ ในสไตล์ของตัวเองอย่างเชี่ยวชาญ ในขณะที่บางคนก็ยังต้องมีคนช่วยสอน หรือช่วยออกแบบอยู่ แนะนำเกม

Read More »
Mental Hospital

Mental Hospital

Mental Hospital การเจ็บไข้ได้ป่วยไม่มีใครอยากให้เกิด เพราะเมื่อมันเกิดขึ้นมาแล้วมันส่งผลเสียหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเวลาแล้วก็สุขภาพ ดังนั้น การดูแลตัวเองให้แข็งแรงอยู่เสมอจึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรละเลย ต่อให้มีเงินมากมายขนาดไหน ก็ไม่สามารถซื้อความแข็งแรงกลับมาได้ถ้ายังมีพฤติกรรมเดิม ๆ ไม่ได้เปลี่ยนแปลง แนะนำเกม และหากพูดถึงการเดินทางเข้าไปยัง โรงพยาบาล ก็เป็นอีกอย่างที่ไม่มีใครอยากย่างกรายถ้าไม่จำเป็น

Read More »
Hotel Empire Fever

Hotel Empire Fever

Hotel Empire Fever การทำอาชีพที่เกี่ยวกับ การให้บริการ ถือเป็นหัวใจสำคัญมาก ๆ สำหรับผู้มาเยือน เพราะนอกจากจะได้ ความประทับใจกลับไปแล้ว มันก็ยังส่งผลไปถึงการบอกต่อไปยังผู้อื่น พร้อมทั้งการกลับมาใหม่อีกครั้ง และนั่นแปลว่าธุรกิจที่ทำนั้นก็จะประสบความสำเร็จได้ในเวลาไม่นาน ใครจะเอาเทคนิคนี้ไปใช้ก็ไม่ว่ากัน แนะนำเกม

Read More »
Desert DIY

Desert DIY

Desert DIY อากาศร้อน ๆ เป็นสิ่งที่อยู่คู่กับประเทศไทยมาอย่างยาวนาน จะหาโอกาสหนาว ๆ บ้างก็แทบไม่เจอ หรือถ้ามีก็แค่ไม่กี่วัน ดังนั้น หลายคนจึงมีวิธีดับร้อนที่ต่างกัน พูดง่าย ๆ ว่าอะไรก็ได้ที่หายร้อน ไม่ว่าจะเป็นการเปิดแอร์แต่มันก็แพง

Read More »
Cake Art 3D

Cake Art 3D

Cake Art 3D ในงานเฉลิมฉลองส่วนใหญ่ มันก็จะมีทั้งเรื่องของ การตกแต่ง สถานที่ให้มีความสวยงาม แล้วก็เข้ากับธีมงาน ส่วนเรื่องอาหารการกินก็มีหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นการนำมาเสิร์ฟ หรือเป็นแบบบุฟเฟต์ก็มีให้เลือกสรร แต่อีกอย่างที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ของหวาน เช่น ขนมเค้ก

Read More »
Zepeto

Zepeto

Zepeto ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการดำเนินชีวิตของแต่ละคนมันมีความต่างกันแทบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของลักษณะท่าทาง หรือแม้แต่หน้าตาทางสังคม มันเลยทำให้บางคนรู้สึกไม่พอใจ ในรูปร่างหน้าตาของตัวเอง แต่ด้วยฐานะที่ไม่ค่อยเอื้ออำนวยก็เป็นเรื่องยากที่จะเปลี่ยนแปลงให้ได้อย่างใจ แนะนำเกม แต่ถ้าสิ่งที่คิดมันไม่สามารถเปลี่ยนได้ตามต้องการ งั้นลองมาเล่น เกมมือถือ ที่มีชื่อว่า “Zepeto” ดู แล้วจะรู้ว่ามันมีอะไรมากกว่าที่หวังไว้เยอะ

Read More »
Ice Princess Wedding Dress Up

Ice Princess Wedding Dress Up

Ice Princess Wedding Dress Up การออกแบบอะไรบางอย่างเป็นเรื่องของพรสวรรค์ และพรแสวง ถ้าใครที่ไดมาทำอาชีพนี้แล้วไม่มีทั้ง 2 อย่าง น่าจะต้องพิจารณาตัวเองเพื่อเปลี่ยนงานใหม่ แต่ถ้าใครที่ยังรักแล้วไม่อยากถอดใจก็ลองมาประชันฝีมือใน เกมมือถือ ที่ชื่อว่า “Ice

Read More »
Fashion Star

Fashion Star

Fashion Star บางครั้ง การแข่งขัน ก็เป็นเรื่องที่ดี เพราะมันทำให้หลายคนพร้อมที่จะพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ แต่ก็ต้องดูด้วยว่าสิ่งเหล่านั้นมันเป็นการกระตุ้นไปในทางไหน เพราะบางคนแพ้แล้วก็ไม่ได้มีน้ำใจนักกีฬา แถมยังขี้แพ้ชวนตีไปอีกแบบนั้นก็ไม่น่าจะโอเคสักเท่าไหร่ แต่ถ้าอยาก แข่งขัน แบบไม่มีปัญหากับใครงั้นก็ตามมานี่เลย แนะนำเกม เพราะสิ่งที่กำลังจะบอกในตอนนี้ก็คือ การแข่งขัน

Read More »
Catwalk Fashion Girl Night Party

Catwalk Fashion Girl Night Party

Catwalk Fashion Girl Night Party การแต่งตัว ตามแฟชั่นเป็นเรื่องของรสนิยมของแต่ละคน ดังนั้น จึงไม่ควรมีใครต่อว่าใครว่า แบบนั้นสวย แบบนี้ไม่สวย เพราะทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับความพึงพอใจทั้งสิ้น ใครชอบแบบไหนก็มีสิทธิ์เลือกเหมือนกัน แต่มันก็ยังมีบางคนที่ชอบคิดลบ และยังไม่เข้าใจเรื่องของสิทธิ์ใน

Read More »
100 Doors Escape from Prison

100 Doors Escape from Prison

100 Doors Escape from Prison การหลบหนี เป็นเรื่องของสัญชาตญาณ ไม่ว่าใครก็ตามที่ตกอยู่ในสภาวะที่ทำให้รู้สึกว่าเริ่มไม่ปลอดภัย มันก็เป็นเรื่องธรรมดาที่จะต้องเอาตัวรอด แต่การที่จะออกไปจากสถานที่เหล่านี้ได้ คงไม่ง่ายเท่าที่คิดไว้อย่างใจหวัง เพราะสุดท้ายแล้วก็จะต้องมีตัวช่วยในการพาออกไป ซึ่งมันต้องไม่ใช่คนอย่างแน่นอน แนะนำเกม สำหรับใครที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์

Read More »
Vlinder Fashion Queen Dress Up

Vlinder Fashion Queen Dress Up

Vlinder Fashion Queen Dress Up การแต่งตัว ตามความชอบเป็นเรื่องที่คนอื่นไม่มีสิทธิ์วิจารณ์ เพราะคนที่เป็นเจ้าของร่างกายคนเดียวเท่านั้น ที่เป็นผู้เลือก แต่บางคนกลับไม่ได้ทำอะไรได้ตามใจอย่างนั้น อาจเนื่องด้วยปัจจัยหลาย ๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นสภาพแวดล้อม หรือว่าสภาพการเงินไม่เอื้ออำนวยก็อาจเกิดขึ้นได้

Read More »
Terrible Day - Choice Story

Terrible Day – Choice Story

Terrible Day – Choice Story การตัดสินใจที่จะเลือกทางใดทางหนึ่งเป็นเรื่องยาก ยิ่งถ้าเรื่องนั้นเป็นเรื่องสำคัญด้วยแล้ว ก็ยิ่งต้องพิจารณาให้รอบคอบมากขึ้นไปอีก เพราะถ้ามันเกิดความผิดพลาดขึ้นมาแล้วอาจจะทำให้ รู้สึกผิดไปตลอดก็ได้ แต่ถ้าเรื่องราวเหล่านี้มันเกิดในเกมแล้วมันก็ไม่ถือว่าเป็นปัญหาหนักอะไร แนะนำเกม เหมือนกับ เกมมือถือ ที่ชื่อว่า

Read More »
Parker and Lane 2

Parker and Lane 2

Parker and Lane 2 การสืบสาวราวเรื่องให้ได้ความถือเป็นเรื่องเฉพาะเจาะจง ที่ไม่ใช่ว่าจะเป็นใครมาทำหน้าที่นี้ก็ได้ เพราะถ้าเกิดมีการประมาททำข้อมูลตกหล่นไปแล้ว ก็ยากที่จะทำให้เรื่องราวคลี่คลายไปในทางที่ดี ดังนั้น ผู้ที่จะมารับอาชีพแบบนี้จะต้องมีความระมัดระวัง แล้วก็ต้องมีความช่างสังเกตติดเป็นนิสัยด้วย แนะนำเกม และถ้าใครยังไม่มีคุณสมบัติที่ว่ามานี้ แต่มีความใฝ่ฝันเกี่ยวกับการสืบคดี, พิสูจน์หลักฐาน

Read More »
My House DIY

My House DIY

My House DIY การออกแบบ, การตกแต่ง หรือ การจัดวาง อาจไม่ใช่พรสวรรค์สำหรับทุกคน อย่างบางคนมีความชอบ ในเรื่องการจัดก็จริงอยู่ แต่บางครั้งผลที่ออกมาอาจจะตงกันข้ามก็ได้ เพราะฉะนั้นหลาย ๆ คนจึงยอมจ่ายเงิน เพื่อจ้างผู้เชี่ยวชาญให้มาจัดการ

Read More »
Dress up! - Find Your Cloths

Dress up! – Find Your Cloths

Dress up! – Find Your Cloths การแต่งตัวถือเป็นการเพิ่มความมั่นใจอย่างหนึ่ง เพราะไม่ว่าใครก็อยากได้รับการยอมรับในสังคม และมันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกหากใครคนนั้นจะมีสไตล์ที่ไม่เหมือนคนอื่น ถ้าใครที่อยากลองแต่งตัวแบบใหม่ ๆ ดูบ้าง แต่ยังไม่มีไอเดียสักเท่าไหร่ งั้นก็มาลองเล่นเกมนี้ดูเผื่อจะได้อะไรดี ๆ

Read More »