รีวิวเกม

Vlinder Story: Dress up Games

Vlinder Story: Dress up Games

Vlinder Story: Dress up Games ความสวยงามเป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนให้ความสำคัญ เพราะนอกจากจะทำให้เกิดความมั่นใจในระดับที่สูงแล้ว มันก็ยังถือเป็นหน้าเป็นตาทางสังคมอีกด้วย และสำหรับเรื่องนี้หลายคนก็มีฝีมือ ในสไตล์ของตัวเองอย่างเชี่ยวชาญ ในขณะที่บางคนก็ยังต้องมีคนช่วยสอน หรือช่วยออกแบบอยู่ แนะนำเกม

Read More »
Mental Hospital

Mental Hospital

Mental Hospital การเจ็บไข้ได้ป่วยไม่มีใครอยากให้เกิด เพราะเมื่อมันเกิดขึ้นมาแล้วมันส่งผลเสียหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเวลาแล้วก็สุขภาพ ดังนั้น การดูแลตัวเองให้แข็งแรงอยู่เสมอจึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรละเลย ต่อให้มีเงินมากมายขนาดไหน ก็ไม่สามารถซื้อความแข็งแรงกลับมาได้ถ้ายังมีพฤติกรรมเดิม ๆ ไม่ได้เปลี่ยนแปลง แนะนำเกม และหากพูดถึงการเดินทางเข้าไปยัง โรงพยาบาล ก็เป็นอีกอย่างที่ไม่มีใครอยากย่างกรายถ้าไม่จำเป็น

Read More »
Hotel Empire Fever

Hotel Empire Fever

Hotel Empire Fever การทำอาชีพที่เกี่ยวกับ การให้บริการ ถือเป็นหัวใจสำคัญมาก ๆ สำหรับผู้มาเยือน เพราะนอกจากจะได้ ความประทับใจกลับไปแล้ว มันก็ยังส่งผลไปถึงการบอกต่อไปยังผู้อื่น พร้อมทั้งการกลับมาใหม่อีกครั้ง และนั่นแปลว่าธุรกิจที่ทำนั้นก็จะประสบความสำเร็จได้ในเวลาไม่นาน ใครจะเอาเทคนิคนี้ไปใช้ก็ไม่ว่ากัน แนะนำเกม

Read More »
Desert DIY

Desert DIY

Desert DIY อากาศร้อน ๆ เป็นสิ่งที่อยู่คู่กับประเทศไทยมาอย่างยาวนาน จะหาโอกาสหนาว ๆ บ้างก็แทบไม่เจอ หรือถ้ามีก็แค่ไม่กี่วัน ดังนั้น หลายคนจึงมีวิธีดับร้อนที่ต่างกัน พูดง่าย ๆ ว่าอะไรก็ได้ที่หายร้อน ไม่ว่าจะเป็นการเปิดแอร์แต่มันก็แพง

Read More »
Cake Art 3D

Cake Art 3D

Cake Art 3D ในงานเฉลิมฉลองส่วนใหญ่ มันก็จะมีทั้งเรื่องของ การตกแต่ง สถานที่ให้มีความสวยงาม แล้วก็เข้ากับธีมงาน ส่วนเรื่องอาหารการกินก็มีหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นการนำมาเสิร์ฟ หรือเป็นแบบบุฟเฟต์ก็มีให้เลือกสรร แต่อีกอย่างที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ของหวาน เช่น ขนมเค้ก

Read More »
Zepeto

Zepeto

Zepeto ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการดำเนินชีวิตของแต่ละคนมันมีความต่างกันแทบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของลักษณะท่าทาง หรือแม้แต่หน้าตาทางสังคม มันเลยทำให้บางคนรู้สึกไม่พอใจ ในรูปร่างหน้าตาของตัวเอง แต่ด้วยฐานะที่ไม่ค่อยเอื้ออำนวยก็เป็นเรื่องยากที่จะเปลี่ยนแปลงให้ได้อย่างใจ แนะนำเกม แต่ถ้าสิ่งที่คิดมันไม่สามารถเปลี่ยนได้ตามต้องการ งั้นลองมาเล่น เกมมือถือ ที่มีชื่อว่า “Zepeto” ดู แล้วจะรู้ว่ามันมีอะไรมากกว่าที่หวังไว้เยอะ

Read More »
Ice Princess Wedding Dress Up

Ice Princess Wedding Dress Up

Ice Princess Wedding Dress Up การออกแบบอะไรบางอย่างเป็นเรื่องของพรสวรรค์ และพรแสวง ถ้าใครที่ไดมาทำอาชีพนี้แล้วไม่มีทั้ง 2 อย่าง น่าจะต้องพิจารณาตัวเองเพื่อเปลี่ยนงานใหม่ แต่ถ้าใครที่ยังรักแล้วไม่อยากถอดใจก็ลองมาประชันฝีมือใน เกมมือถือ ที่ชื่อว่า “Ice

Read More »
Fashion Star

Fashion Star

Fashion Star บางครั้ง การแข่งขัน ก็เป็นเรื่องที่ดี เพราะมันทำให้หลายคนพร้อมที่จะพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ แต่ก็ต้องดูด้วยว่าสิ่งเหล่านั้นมันเป็นการกระตุ้นไปในทางไหน เพราะบางคนแพ้แล้วก็ไม่ได้มีน้ำใจนักกีฬา แถมยังขี้แพ้ชวนตีไปอีกแบบนั้นก็ไม่น่าจะโอเคสักเท่าไหร่ แต่ถ้าอยาก แข่งขัน แบบไม่มีปัญหากับใครงั้นก็ตามมานี่เลย แนะนำเกม เพราะสิ่งที่กำลังจะบอกในตอนนี้ก็คือ การแข่งขัน

Read More »
Catwalk Fashion Girl Night Party

Catwalk Fashion Girl Night Party

Catwalk Fashion Girl Night Party การแต่งตัว ตามแฟชั่นเป็นเรื่องของรสนิยมของแต่ละคน ดังนั้น จึงไม่ควรมีใครต่อว่าใครว่า แบบนั้นสวย แบบนี้ไม่สวย เพราะทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับความพึงพอใจทั้งสิ้น ใครชอบแบบไหนก็มีสิทธิ์เลือกเหมือนกัน แต่มันก็ยังมีบางคนที่ชอบคิดลบ และยังไม่เข้าใจเรื่องของสิทธิ์ใน

Read More »
100 Doors Escape from Prison

100 Doors Escape from Prison

100 Doors Escape from Prison การหลบหนี เป็นเรื่องของสัญชาตญาณ ไม่ว่าใครก็ตามที่ตกอยู่ในสภาวะที่ทำให้รู้สึกว่าเริ่มไม่ปลอดภัย มันก็เป็นเรื่องธรรมดาที่จะต้องเอาตัวรอด แต่การที่จะออกไปจากสถานที่เหล่านี้ได้ คงไม่ง่ายเท่าที่คิดไว้อย่างใจหวัง เพราะสุดท้ายแล้วก็จะต้องมีตัวช่วยในการพาออกไป ซึ่งมันต้องไม่ใช่คนอย่างแน่นอน แนะนำเกม สำหรับใครที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์

Read More »
Vlinder Fashion Queen Dress Up

Vlinder Fashion Queen Dress Up

Vlinder Fashion Queen Dress Up การแต่งตัว ตามความชอบเป็นเรื่องที่คนอื่นไม่มีสิทธิ์วิจารณ์ เพราะคนที่เป็นเจ้าของร่างกายคนเดียวเท่านั้น ที่เป็นผู้เลือก แต่บางคนกลับไม่ได้ทำอะไรได้ตามใจอย่างนั้น อาจเนื่องด้วยปัจจัยหลาย ๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นสภาพแวดล้อม หรือว่าสภาพการเงินไม่เอื้ออำนวยก็อาจเกิดขึ้นได้

Read More »
Terrible Day - Choice Story

Terrible Day – Choice Story

Terrible Day – Choice Story การตัดสินใจที่จะเลือกทางใดทางหนึ่งเป็นเรื่องยาก ยิ่งถ้าเรื่องนั้นเป็นเรื่องสำคัญด้วยแล้ว ก็ยิ่งต้องพิจารณาให้รอบคอบมากขึ้นไปอีก เพราะถ้ามันเกิดความผิดพลาดขึ้นมาแล้วอาจจะทำให้ รู้สึกผิดไปตลอดก็ได้ แต่ถ้าเรื่องราวเหล่านี้มันเกิดในเกมแล้วมันก็ไม่ถือว่าเป็นปัญหาหนักอะไร แนะนำเกม เหมือนกับ เกมมือถือ ที่ชื่อว่า

Read More »
Parker and Lane 2

Parker and Lane 2

Parker and Lane 2 การสืบสาวราวเรื่องให้ได้ความถือเป็นเรื่องเฉพาะเจาะจง ที่ไม่ใช่ว่าจะเป็นใครมาทำหน้าที่นี้ก็ได้ เพราะถ้าเกิดมีการประมาททำข้อมูลตกหล่นไปแล้ว ก็ยากที่จะทำให้เรื่องราวคลี่คลายไปในทางที่ดี ดังนั้น ผู้ที่จะมารับอาชีพแบบนี้จะต้องมีความระมัดระวัง แล้วก็ต้องมีความช่างสังเกตติดเป็นนิสัยด้วย แนะนำเกม และถ้าใครยังไม่มีคุณสมบัติที่ว่ามานี้ แต่มีความใฝ่ฝันเกี่ยวกับการสืบคดี, พิสูจน์หลักฐาน

Read More »
My House DIY

My House DIY

My House DIY การออกแบบ, การตกแต่ง หรือ การจัดวาง อาจไม่ใช่พรสวรรค์สำหรับทุกคน อย่างบางคนมีความชอบ ในเรื่องการจัดก็จริงอยู่ แต่บางครั้งผลที่ออกมาอาจจะตงกันข้ามก็ได้ เพราะฉะนั้นหลาย ๆ คนจึงยอมจ่ายเงิน เพื่อจ้างผู้เชี่ยวชาญให้มาจัดการ

Read More »
Dress up! - Find Your Cloths

Dress up! – Find Your Cloths

Dress up! – Find Your Cloths การแต่งตัวถือเป็นการเพิ่มความมั่นใจอย่างหนึ่ง เพราะไม่ว่าใครก็อยากได้รับการยอมรับในสังคม และมันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกหากใครคนนั้นจะมีสไตล์ที่ไม่เหมือนคนอื่น ถ้าใครที่อยากลองแต่งตัวแบบใหม่ ๆ ดูบ้าง แต่ยังไม่มีไอเดียสักเท่าไหร่ งั้นก็มาลองเล่นเกมนี้ดูเผื่อจะได้อะไรดี ๆ

Read More »
Switchcraft

Switchcraft

Switchcraft ไม่มีใครรู้ว่าในโลกของเวทมนตร์มีจริงหรือไม่ เพราะไม่มีใครที่สามารถสัมผัสได้โดยตรง แต่ถ้าเอาที่เป็นแบบความมหัศจรรย์ใจในแบบที่จับไม่ได้ ก็น่าจะมีเรื่องของมายากล ที่เข้ามาเกี่ยวข้อง เพราะถึงแม้ว่าจะมองใกล้ขนาดไหนก็ไม่สามารถจับได้สักที แนะนำเกม โดย เกมมือถือ อย่าง “Switchcraft” มีการออกแบบมาให้เกี่ยวกับโลกของพ่อมดแม่มด ที่ผู้เล่นจะสามารถเห็น Effect

Read More »
Idle Beauty Salon

Idle Beauty Salon

Idle Beauty Salon การทำธุรกิจอะไรสักอย่างเป็นเรื่องที่ผู้ลงทุนต้องมีความรู้ ความเข้าใจในสิ่งนั้นก่อนที่จะทุ่มเงินลงในธุรกิจ เพราะถ้าเกิดการลงทุนแบบไม่ได้คิดอะไร มันก็มีโอกาสสูงมากที่จะเกิดความเสี่ยงที่จะทำให้ ธุรกิจพังอย่างง่ายดาย ซึ่งการทำธุรกิจต้องพึ่งหลักการบริหารที่ผู้ลงทุนต้องควบคุมทุกอย่าง แนะนำเกม ในเกมนี้จะเริ่มตั้งแต่การสร้าง, การจัดซื้อ รวมไปถึงการจ้างพนักงานในตำแหน่งต่าง ๆ ที่เหมาะสม

Read More »
Help me Tricky Brain Puzzles

Help me Tricky Brain Puzzles

Help me Tricky Brain Puzzles การให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลกันเป็นสิ่งที่ดี แต่ต้องช่วยให้ถูกเรื่องราวด้วย เพราะหลายคนน่าจะเคยได้ยินคำพูดที่ว่า การให้ความช่วยเหลือผิดคนก็เหมือนกับการทำคุณคนไม่ขึ้น ต่อให้ทำดีด้วยแค่ไหนก็ไม่มีใครเห็นดี แต่ถ้าอยากเห็นการทำดีแล้วได้ดีจริง ๆ งั้นก็มาลองเล่นเกมนี้ดูได้ แนะนำเกม สำหรับ

Read More »
Design Island

Design Island

Design Island การที่จะปรับปรุง เปลี่ยนแปลงสิ่งก่อสร้างต่าง ๆ เป็นเรื่องที่ควรมีการวางแผน ซึ่งมันเป็นเพราะว่า การที่จะปรับเปลี่ยนอะไรสักอย่าง มันต้องมีการใช้เงินในการสร้าง ถ้าหากไม่มีการคิดคำนวณดี ๆ จะทำให้เสียเงินแบบเกินตัวไปมาก เว้นแต่ว่าจะมีเงินเหลือใช้ในแบบที่ไม่ต้องคิดอะไรแค่นั้นแหละ แนะนำเกม สำหรับ

Read More »
Cash Battle

Cash Battle

Cash Battle ไม่ว่าใครก็ตามที่เกิดมาในครอบครัวที่ร่ำรวย การใช้ชีวิตก็ย่อมมีทางเลือกที่ดีกว่าคนที่อยู่ในครอบครัวยากจน เพราะพวกเขาเหล่านั้นแทบจะไม่เคยรู้จักกับความลำบาก แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะเป็นแบบนั้นหมด เพราะยังมีคนบางส่วนที่ไม่ชอบการแบ่งชั้นวรรณะ และยังสามารถคบกับเพื่อนที่ด้อยกว่าได้ แนะนำเกม ซึ่ง เกมมือถือ ที่ชื่อว่า “Cash Battle” เป็นเกมแนวการบริหารธุรกิจ

Read More »
วิวาห์ใบสั่งตาย 2

วิวาห์ใบสั่งตาย 2

วิวาห์ใบสั่งตาย 2 ทนกระแสแรงไม่ไหวกับภาคแรกที่บอกได้คำเดียวว่าปังมากกับ เกมมือถือ ที่ใช้ชื่อว่า “วิวาห์ใบสั่งตาย 2” ที่เดินทางมาถึงภาค 2 หากใครที่เคยเล่นภาคแรกมาแล้วก็จะรู้ดีว่า มันเป็นเกมแนว สยองขวัญ ผสมผสานกับ การแก้ไขปริศนา ที่ซ่อนอยู่ภายในฉาก

Read More »
Nobodies Murder Cleaner

Nobodies Murder Cleaner

Nobodies Murder Cleaner การฆาตกรรมเป็นเรื่องที่สามารถเกิดได้ทุกเวลาทุกสถานที่ แล้วมันก็ไม่ได้มีการแยกว่า คน ๆ นั้นจะเป็นใคร หรือทำอะไร เพราะต่อให้เป็นคนดีขนาดไหน หากตกอยู่ในสายตาของ ฆาตกร แล้ว ก็ไม่อาจมีทางรอดได้ง่าย ๆ

Read More »
Hidden Journey 2

Hidden Journey 2

Hidden Journey 2 เกมหาของ เป็นอีกเกมหนึ่งที่เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะการเล่นของมันมีความเข้าใจง่าย แต่ก็ไม่ใช่ทุกเกมที่จะง่ายไปหมดแบบนั้น เพราะเอาเข้าจริงบางเกมก็มีการหลอกผู้เล่นให้ตายใจ ด้วยการใช้ภาพแบบน่ารัก ๆ มาเป็นตัวดึงดูด แต่พอเข้าไปเล่นแล้วกลับเจอความยากแบบมหาโหด แนะนำเกม “Hidden Journey

Read More »
Become a Queen

Become a Queen

Become a Queen การ Bully เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ในแทบจะทุกที่แล้วก็เกือบจะทุกสังคม ซึ่งทุกคนก็จะเห็นได้บ่อย ๆ ทั้งจากสื่อไทยแล้วก็สื่อนอก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของรูปร่างหน้าตา, ฐานะทางการเงิน หรือแม้แต่การแต่งตัว และสิ่งเหล่านี้จะเป็นเหมือนตราบาปที่ติดตัวผู้โดนรังแกไปแสนนาน ในขณะที่ผู้รังแกกลับไม่รู้สึกอะไรเลยแม้แต่น้อย แนะนำเกม

Read More »
Animal Garden

Animal Garden

Animal Garden การไปเที่ยวในสวนสัตว์ถือเป็นเรื่องที่เกือบทุกคนน่าจะชอบ เพราะนอกจากจะได้ผ่อนคลายแล้ว ก็ยังได้รู้ ได้เห็นสัตว์ตัวจริงที่บางสายพันธุ์แทบจะไม่มีให้เห็นแล้ว ซึ่งนั่นมันเป็นไปตามภาพรวมของสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ แต่เมื่อมองตามความเป็นจริงในมุมมองของการบริหารแล้วจะรู้ว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย แนะนำเกม สำหรับ เกมมือถือ อย่าง “Animal Garden” เป็นเกมที่สามารถเล่นได้ทั้งระบบ

Read More »
Theme Park Fun 3D

Theme Park Fun 3D

Theme Park Fun 3D การไปเที่ยวสวนสนุกถือเป็นการผ่อนคลายอย่างหนึ่ง เพราะว่ามันมี เครื่องเล่น มากมาย แต่สิ่งสำคัญ อีกอย่างหนึ่งเกี่ยวกับ เครื่องเล่น พวกนี้ก็คือ ความปลอดภัยที่ควรจะมีมาในระดับต้น ๆ เพราะหากมีส่วนไหนชำรุด

Read More »
Legendary Tales 1

Legendary Tales 1

Legendary Tales 1 การอ่าน หรือการฟังนิทานไม่ได้เป็นแค่ความชอบของเด็กเพียงอย่างเดียว เพราะผู้ใหญ่บางคน ก็ชอบเรื่องราวแบบนี้เหมือนกัน แต่อาจจะต่างกันไปในเรื่องของสไตล์ อย่างบางคนอาจจะชอบนิทานก่อนนอน บางคนชอบนิทานปรัมปรา หรือบางคนก็อาจจะชอบนิทานสอนใจ ก็แล้วแต่สไตล์ใครสไตล์มัน แนะนำเกม ซึ่ง เกมมือถือ

Read More »
Dance Story

Dance Story

Dance Story การเรียนบัลเลต์เป็นความชอบบวกกับพรสวรรค์ของผู้เรียน เพราะถ้าอยากเรียนจริงแต่ไม่มีใจรัก ก็จะทำให้ไม่ประสบความสำเร็จ ในขณะที่บางคนรักในการเต้นบัลเลต์แต่ไม่มีทักษะ ก็ได้แต่อาศัยการเรียนรู้ บวกกับความพยายาม ก็อาจจะเก่งกว่าผู้ที่ชอบจริง ๆ ก็มี และถ้าใครที่มีความฝันแต่ไม่มีโอกาสก็ลองมาเล่นเกมนี้ดู แนะนำเกม เกมมือถือ ที่เล่นง่ายอย่างเกม

Read More »
Cooking Confidential

Cooking Confidential

Cooking Confidential บางครั้ง การทำอาหาร ได้ก็ใช่ว่าจะเกิดจากใจรักเพียงอย่างเดียว เพราะบางทีก็ต้องอาศัยพรสวรรค์ และรสมือในการทำด้วยเช่นกัน แต่จะอร่อยหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับว่า ผู้ทำต้องการพัฒนาตัวเองไปให้ถึงระดับไหน แต่ถ้าใครที่ลองแล้วรู้สึกว่ามันไม่เข้าท่าจริง ๆ งั้นลองมาเล่น เกมมือถือ เกมนี้ดูหน่อยเผื่อจะรู้สึกโอเคขึ้น แนะนำเกม

Read More »
Bad Girls Wrestling Game

Bad Girls Wrestling Game

Bad Girls Wrestling Game การแข่งมวยปล้ำ เป็นเกมกีฬาชนิดหนึ่ง ที่ไม่ค่อยจะเห็นผู้หญิงมากนัก เพราะปกติแล้ว จะวัดความแข็งแรงกันที่ฝ่ายชายมากกว่า แต่เมื่อโลกเปลี่ยนไปสาว ๆ ที่รักในความแข็งแรง ก็เริ่มฟิตร่างกายแล้วก็มาลงประชันกันในสนาม แต่ใครจะเป็นผู้ชนะก็ต้องแล้วแต่กติกาว่ามีการโกงกันหรือไม่ แนะนำเกม

Read More »
Starry Love

Starry Love

Starry Love การเล่นเกมในสมัยนี้มีความสะดวกมาก ๆ ไม่ว่าอยากจะเล่นเกมไหนก็แล้วแต่ ผู้เล่นสามารถพกพาไปได้ทุกที่ อยากเล่นตอนไหนก็หยิบออกมาได้ทันที ไม่เหมือนกับเมื่อก่อนที่ต้องใช้เครื่องใหญ่ ๆ ซึ่งเกมที่ทุกคน จะไปเล่นกันในวันนี้ ขอยกให้ผู้เล่นสายแฟชั่นก่อนแล้วกัน ใครที่กำลังมุ่งไปด้านนี้ก็จัดได้ทั้ง iOS และ

Read More »
My Town

My Town

My Town การไปเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ ถือเป็นการพักผ่อนหย่อนใจ อย่างบางคนที่ทำงานเหนื่อยล้ามาทั้งสัปดาห์ เมื่อวันหยุดเวียนมาถึงก็ต้องเปลี่ยนบรรยากาศกันบ้าง แต่บางคนก็ไม่ได้ทำงานอะไรที่ท้อถอยขนาดนั้น จะไปบ้างก็ไม่ใช่เรื่องผิด เพราะยังไงมันก็เป็นสถานที่สาธารณะที่ใครจะไปเมื่อไหร่ก็ได้อยู่แล้ว แนะนำเกม ยิ่งโดยเฉพาะทะเลที่มีชายหาดสุดลูกหูลูกตาก็มีแต่คนไปเที่ยว ซึ่ง เกมมือถือ อย่าง

Read More »
Ghost Town

Ghost Town

Ghost Town ขึ้นชื่อว่าเป็นภูตผีแล้วก็มีหลายคนที่รู้สึกกลัว เพราะว่ามันเป็นสิ่งที่มองไม่เห็นได้ด้วยตาเปล่า ซึ่งเอาจริง ๆ แล้วมันจะมีหรือไม่ก็ไม่มีใครรู้ได้ ถ้าใครที่บอกว่าเคยเห็นมาบ้าง หรือประสบพบเจอมาบ้าง ก็คงต้องฟังหูไว้หู เพราะไม่แน่ว่าสิ่งที่เห็นอาจจะไม่ใช่สิ่งที่คิด และมันอาจเป็นเพียงสิ่งที่สร้างขึ้นมาเองก็ได้ แนะนำเกม แต่ถ้าใครได้มาลองเล่น “Ghost

Read More »
Ghost Case

Ghost Case

Ghost Case ความยุติธรรมบางครั้งก็แทบไม่เกิดขึ้น ถ้าหากใครคนนั้นไม่มีอำนาจมากพอที่จะต่อสู้ แต่สำหรับคนที่มีอำนาจ แม้เรื่องที่ผิดนั้นจะใหญ่แค่ไหน ก็ไม่มีวันที่จะได้ชดใช้ความผิดอย่างแน่นอน ดังนั้น ถ้าจะบอกว่าความยุติธรรมไม่มีจริง ก็คงไม่ใช่เรื่องที่ผิดนัก เพราะทุกวันนี้ก็เห็นกันอยู่บ่อย ๆ ว่าความจริงในสังคมมันเป็นแบบไหน แนะนำเกม ถ้าให้พิจารณาจากสภาพสังคมก็มีไม่น้อย

Read More »
Decisions

Decisions

Decisions การตัดสินใจ อะไรบางอย่างไม่ใช่แค่ว่าทำแล้วจะจบเสมอไป เพราะว่ามันต้องคำนึงถึงผลที่จะได้รับตามมาด้วยว่า มันจะส่งผลดี หรือว่าผลเสียมากกว่ากัน ดังนั้น การคิดก่อนที่จะ ตัดสินใจ จึงเป็นเรื่องที่น่าทำที่สุด แต่ถ้าใครไม่เคยเผชิญหน้ากับเหตุการณ์แนว ๆ นี้มาก่อน “Decisions” ก็มีพร้อมที่จะให้ลองดูเช่นกัน

Read More »
Rival Stars Horse Racing

Rival Stars Horse Racing

Rival Stars Horse Racing ถ้าพูดถึง การแข่งม้า หลายคนมองว่ามันเป็นการพนันชนิดหนึ่ง โดยผู้ที่เล่นส่วนใหญ่ ก็มักจะเป็นผู้ที่คลุกคลีกับวงการนั้นถึงจะรู้ว่า ในการเดิมพันแต่ละครั้งใช้วิธีแบบไหน ซึ่งในวันนี้ทุกคนจะต้องไปลองสัมผัสมันดู แต่ไม่ใช่ให้พนันหรอกนะ เพราะว่าจะให้ไปลงสนามต่างหาก แนะนำเกม เกมมือถือ

Read More »
Indian Mommy Baby Shower Game

Indian Mommy Baby Shower Game

Indian Mommy Baby Shower Game Baby Shower หรือที่เรียกกันอย่างง่าย ๆ ว่า การจัดงานต้อนรับเด็กน้อยที่เพิ่งจะลืมตาดูโลก ส่วนใหญ่มักจะเกิดกับคนที่พอมีอันจะกินขึ้นไป เพราะถ้าหากคนที่มีรายได้น้อยไปทำอย่างนั้นแล้ว ก็อาจทำให้เสียรายจ่ายที่ไม่จำเป็นมากเกินไป เนื่องจากว่าสิ่งที่ต้องจ่ายในการจัดการงานนี้มีมากมายเหลือเกิน

Read More »
Family Zoo

Family Zoo

Family Zoo เกม Puzzle แนว การเคลียร์วัตถุ มีให้เห็นเต็มไปหมด ซึ่งส่วนใหญ่มันก็เหมือน ๆ กัน แล้วแต่ว่า ทางทีมพัฒนาจะออกแบบมายังไง โดย “Family Zoo”

Read More »
Dr. Cares

Dr. Cares

Dr. Cares การเลือกที่จะเรียนเป็นนักศึกษาแพทย์เป็นความฝันของคนบางกลุ่ม ส่วนใหญ่มักจะเป็นคนระดับหัวกะทิทั้งนั้น เพราะถ้าเป็นคนที่มีผลการเรียนตั้งแต่ระดับกลาง ๆ ลงไป ก็ไม่น่าจะแบกภาระการเรียนอย่างหนักไปต่อได้จนจบ หากใครที่เรียนสายนี้น่าจะรู้ดีอยู่แล้วว่า ในเวลาที่เรียนกับเวลาที่สอบแทบจะไม่ต่างกัน แนะนำเกม แต่ เกมมือถือ ที่ทุกคนจะได้ไปรู้จักกันในวันนี้ ก็ต่อยอดมาจากการเป็นแพทย์นี่แหละ

Read More »
DIY Fashion

DIY Fashion

DIY Fashion การออกแบบ ในสิ่งที่ชอบเป็นความน่าภาคภูมิใจ ยิ่งโดยเฉพาะ การออกแบบเสื้อผ้า หากใครที่มีใจรักในด้านนี้บวกกับศิลปะที่มีในใจตลอดเวลาอยู่แล้ว งั้นต้องมาวาดลวดลายใน เกมมือถือ สไตล์น่ารัก ๆ ที่อยู่บนระบบ iOS และ Android

Read More »
Sweet Escapes: Build A Bakery

Sweet Escapes: Build A Bakery

Sweet Escapes: Build A Bakery เมื่อเห็นชื่อเกมมีคำว่า Escapes ลงท้าย ผู้เล่นก็คงคิดว่ามันเป็นเกมการหาทางออกแน่ ๆ อยู่แล้ว แต่เวลาที่เข้าไปเล่นกลับกลายเป็นว่ามันเป็นเกม Puzzle แนว การเคลียร์วัตถุ

Read More »
My Restaurant

My Restaurant

My Restaurant เกมมือถือ ที่เกี่ยวกับ การทำอาหาร มีอยู่มากมายแล้วแต่ว่าจะนำเสนอในด้านไหน แต่ส่วนใหญ่ มักจะเป็นแนวของ การเคลียร์วัตถุ ที่ผู้เล่นจะต้องนำดาวที่ได้รับมาใช้ใน การตกแต่งร้าน ซึ่งมันก็เป็นการเล่น ที่ดูแล้วเพลินดี แต่ถ้าพูดถึงเกม “My

Read More »
Makeup Salon

Makeup Salon

Makeup Salon ความสวยงาม เป็นธรรมชาติไม่ว่าใคร ๆ ก็อยากครอบครอง ถ้าหากมันไม่สามารถครอบครองได้ แต่มันก็ยังมีทางเลือกอื่น ๆ ที่จะทำให้มันเป็นไปอย่างที่ต้องการได้ และยิ่งทุกวันนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวก อย่างมากมายด้วยแล้ว ก็ยิ่งทำให้เรื่องที่เป็นไปไม่ได้กลายเป็นสิ่งมหัศจรรย์ไปเลย ว่าแต่จะเปลี่ยนไปแบบไหนต้องดู แนะนำเกม

Read More »
Guess Their Answers

Guess Their Answers

Guess Their Answers หลายคนน่าจะเคยได้ยินการเล่นเกมโชว์ชื่อว่า 4 ต่อ 4 ที่มีการแบ่งผู้แข่งขันออกเป็นสองฝั่ง ๆ ละ 4 คน โดยใช้ คำถาม เดียวกัน

Read More »
Color Match

Color Match

Color Match การจับคู่สี ที่เข้ากันไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะกว่าที่จะจับมันแล้วลงตัวค่อนข้างใช้เวลานาน แต่ในปัจจุบันนี้ แค่มี Internet ก็สามารถหาได้ง่ายกว่าเดิม โดยที่ไม่ต้องออกแรงใด ๆ และ การจับคู่สี ที่ว่ายากแล้ว ถ้ามาเจอกับ

Read More »
Pet World - Wild Life America

Pet World – Wild Life America

Pet World – Wild Life America ในการเล่นเกมก็ใช่ว่าจะมีแต่เกมรุนแรง หรือว่าเกมที่มีแต่การแก้ปัญหาเท่านั้น เพราะว่ามันยังมี เกมแนวผ่อนคลายหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นการระบายสีภาพตามหมายเลข, การปลูกพืชทำสวนเพื่อส่งออก หรือไม่ก็การอยู่กับธรรมชาติที่คัดสรรมาแล้วว่า มันสามารถคลายอารมณ์ขุ่นมัวในตอนนั้นให้หายไปได้จริง ๆ

Read More »
IDLE Theme Park Tycoon

IDLE Theme Park Tycoon

IDLE Theme Park Tycoon การบริหารจัดการ ธุรกิจ จำเป็นต้องอาศัยความรู้ ความเข้าใจด้วย ถ้าไม่สามารถเข้าถึงได้ ก็จะทำให้ธุรกิจที่ถือครองอยู่ไปได้ไม่สุด ยิ่งถ้าเป็นธุรกิจใหญ่ ๆ ด้วยแล้วก็ยิ่งทำให้การตัดสินใจยากขึ้นไปอีก ดังนั้น การหาที่ปรึกษา

Read More »
Heart's Medicine

Heart’s Medicine

Heart’s Medicine การอุทิศตัวใน การรักษาผู้ป่วย ถือเป็นจรรยาบรรณของแพทย์ แต่มันก็อาจจะไม่ใช่แพทย์ทุกคน ที่สามารถเสียสละแบบนี้ได้ ซึ่งถ้าเจอเรื่องราวของคุณหมอใน เกมมือถือ อย่าง “Heart’s Medicine” แล้ว จะรู้สึกว่ามันเป็นอะไรที่ดีมาก ๆ

Read More »
Dragon Island

Dragon Island

Dragon Island หลาย ๆ คนที่เคยคิดว่ามังกรในภาพยนตร์ดูน่ารัก ถ้านำมันมาเลี้ยงได้ ก็น่าจะเป็นสัตว์ที่สามารถช่วยเหลืออะไรเราได้มากมาย แต่เห็นแล้วก็รู้สึกได้แค่นั้นแหละ เพราะหากพูดกันถึงเรื่องจริงแล้วก็ต้องยอมรับว่ามังกรยังคงเป็นสัตว์ร้ายในตำนานอยู่เหมือนเดิม แนะนำเกม ในวันนี้ผู้เล่นจะต้องไปทำความรู้จักกับ เกมมือถือ ที่ชื่อ “Dragon Island”

Read More »
Delicious - Moms Vs Dads

Delicious – Moms Vs Dads

Delicious – Moms Vs Dads การประคับประคองความรู้สึกเป็นเรื่องที่ควรทำ ไม่ใช่จะคิดแค่ว่าเป็นครอบครัวเดียวกันแล้วจะทำยังไง หรือพูดอะไรก็ได้ ถ้ายังนึกไม่ออกว่าสถานการณ์เป็นแบบไหน ก็ต้องไปดูเรื่อที่ถูกนำเสนอใน เกมมือถือ ที่มีชื่อว่า “Delicious – Moms

Read More »
Tricky Doors

Tricky Doors

Tricky Doors การออกแบบใน เกมการหาทางออก ต้องบอกว่ามันขึ้นอยู่กับไอเดียจริง ๆ อย่างบางเกมผู้เล่นจะเห็นแล้ว ก็รู้ทันทีเลยว่ามันต้องทำยังไง ในขณะที่บางเกมดูแล้วเหมือนจะง่าย ไม่มีอะไรสะดุดตา แต่ดันมีความซับซ้อน กว่าที่เห็น เพราะฉะนั้นการที่จะตัดสินใจอะไร ก็ควรจะต้องสัมผัสกับสิ่งนั้น ๆ

Read More »
Sky Castle

Sky Castle

Sky Castle ถ้าใครที่รู้จัก หรือเคยเล่นเกม Sudoku มาก่อน น่าจะเข้าใจวิธีการเล่นของเกมนี้ได้ไม่ยาก แต่ถ้าใครที่เคยเห็น แต่ไม่เคยเล่น แล้วก็ยังไม่รู้วิธีการเล่นของมันอีก ก็อาจทำให้มองไม่เห็นภาพของ เกมมือถือ ที่มีชื่อว่า “Sky Castle”

Read More »
Makeover Master

Makeover Master

Makeover Master การออกแบบบ้าน ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ ถ้าใครคนนั้นไม่ได้มีความรู้จริง ๆ เพราะถ้าเป็นมุมมองของบุคคลทั่วไป ก็คงมองว่าอยากจะได้แบบนั้น แบบนี้ แต่ถ้าเป็นมุมมองของวิศวกร หรือสถาปนิกแล้ว ต้องบอกว่า พวกเขาจะต้องคำนึงถึงความปลอดภัยมาของโครงสร้างมาเป็นอันดับแรก ส่วนความสวยงามต้องเอาไว้ทีหลัง

Read More »
Dark Romance

Dark Romance

Dark Romance สำหรับ เกมมือถือ แนวการตามหาเบาะแสต่าง ๆ ถือว่าเป็นเกมยอดฮิต เพราะนอกจากความสนุก หรือลุ้นระทึกแล้ว ก็ยังได้ใช้สมองในการวิเคราะห์ด้วย และถ้าใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้สายนี้อยู่แล้วล่ะก็ น่าจะมาลองเล่น “Dark Romance” ดู

Read More »
Bird BnB

Bird BnB

Bird BnB สำหรับสัตว์ที่อยู่ตามธรรมชาติอย่างนก ถือว่าวิถีชีวิตของมันก็น่าทึ่งไม่น้อย เพราะกว่าที่มันจะทำรังได้แต่ละรัง พวกมันก็ต้องคอยคาบเศษไม้, เศษฟาง มารวม ๆ กัน เพื่อสร้างที่พักอาศัย และด้วยความน่ารักของมันนี่เองมันจึงถูกจับมาลงใน เกมมือถือ ที่อบอุ่นหัวใจที่สุดเกมหนึ่งเลยก็ว่าได้ แนะนำเกม

Read More »
International Stylist

International Stylist

International Stylist การแต่งตัว เป็นเรื่องที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจได้อีกทางหนึ่ง เพราะว่าเสื้อผ้าที่สะอาด และเหมาะกับกาลเทศะ ก็ช่วยทำให้สามารถเดินได้อย่างสง่าผ่าเผย แต่ว่าใน การแต่งตัว ถ้าอยากจะให้ดูดีก็น่าจะต้องทำให้เหมาะสม กับสถานที่ เช่น หากไปวัดจะให้ใส่แบบเปิดเนื้อหนังก็คงไม่เหมาะ แต่งแบบเรียบร้อยไว้ก่อนดีกว่า แนะนำเกม

Read More »
Fabulous Angela's Wedding Disaster

Fabulous Angela’s Wedding Disaster

Fabulous Angela’s Wedding Disaster การออกแบบเสื้อผ้าเป็นอาชีพในฝันของหลายคน เพราะนอกจากจะได้เห็นความสวยงาม ที่มาจากความคิดของตัวเองแล้ว ก็ยังได้รับความสุขเมื่อมีผู้สวมใส่ ซึ่งในความเป็นจริงคนที่จะทำอาชีพนี้ได้ ก็จะต้องมั่นใจ บวกกับฝีมือพอตัวถึงจะสามารถส่งต่อความงามนี้ไปให้กับผู้อื่น แนะนำเกม แต่ถ้าใครที่คิดว่าการรับมือกับลูกค้าอาจจะไม่ใช่เรื่องยาก งั้นก็คงต้องขอให้มาลองเล่น เกมมือถือ

Read More »
Detective Story

Detective Story

Detective Story ไม่ใช่เรื่องง่ายที่ใครสักคนจะทำการไขคดีได้จบในเร็ววัน หากคนผู้นั้นไม่ได้มีความเชี่ยวชาญจริง ๆ เพราะการที่จะระบุว่าใครเป็นผู้ร้ายก็ต้องหาหลักฐานให้ครบ เพื่อที่จะได้มัดให้คนกระทำผิดถูกจับไปในที่สุด ดังนั้น มันเก็เลยเหมือนกับเป็นความชอบเฉพาะทางมากกว่า ไม่ใช่แค่ใครก็ได้ที่จะประสบความสำเร็จ แนะนำเกม หากใครที่ชอบการเล่นเกมแบบคิด วิเคราะห์ งั้นคงต้องขอนำเสนอ เกมมือถือ

Read More »
Brain Raise Tricky Test

Brain Raise Tricky Test

Brain Raise Tricky Test เกมลับสมอง เป็นอีกหนึ่งแนวเกมที่ช่วยให้ผู้เล่น ได้มีใช้ความคิดในการวิเคราะห์ถึงความน่าจะเป็นต่าง ๆ บางอย่างแค่มองก็รู้แล้วว่าควรต้องทำยังไง แต่บางอย่างก็ต้องลองคิดก่อนว่าอะไรที่เป็นความเหมาะสม หรือบางอย่างที่คิดว่าใช่มันอาจจะไม่ใช่ก็ได้ ทั้งนี้ก็แล้วแต่ว่าการออกแบบจากทีมพัฒนาต้องการแบบไหน แนะนำเกม ถ้าพูดถึง เกมมือถือ

Read More »
Art Puzzle

Art Puzzle

Art Puzzle หากพูดถึงเรื่องราวที่เกี่ยวกับ ศิลปะ ก็ต้องบอกว่ามีหลายแขนง แตกต่างกันไปตามความชอบของแต่ละคน บางคนก็ถือว่าเรื่องพวกนี้เป็นสิ่งที่ช่วยให้คลายเครียด แล้วเป็นสิ่งที่ทำให้ความรู้สึกแย่ ๆ กลายเป็นเรื่องที่เบาลง โดยเฉพาะการแต่งแต้มสีสันลงบนกระดาษ หรือผืนผ้าใบก็สามารถช่วยเยียวยาคนเหล่านั้นให้ดีขึ้นได้ แนะนำเกม ซึ่ง เกมมือถือ

Read More »
Dark Ruins

Dark Ruins

Dark Ruins เกมการแก้ไขปริศนา ยังคงเป็นอีกหนึ่งแนวเกมยอดฮิตที่แฟนเกมให้ความสนใจ ไม่ว่าเกมนั้นจะถูกออกแบบมาในสถานที่ใด ก็ไม่ได้ทำให้ความชอบลดน้อยลง แถมการเล่นยังมีเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย และมันก็มีความท้าทายแฝงอยู่หลายแบบ แต่ต้องมองเกมให้ออก แนะนำเกม หากพูดถึง เกมมือถือ ที่มีชื่อว่า “Dark Ruins”

Read More »
Covet Fashion - Dress up Game

Covet Fashion – Dress up Game

Covet Fashion – Dress up Game ปกติของ เกมการแต่งตัว ทั่วไป มักจะออกแบบในแนวของการ์ตูนเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งมันก็ทำให้เห็น ข้อดีกับข้อเสียที่ต่างกันอย่างชัดเจน ถ้าพูดถึงข้อดีคือ เล่นง่าย ไม่เปลืองพื้นที่จัดเก็บ

Read More »
Couple Life

Couple Life

Couple Life การใช้ชีวิตเป็นเรื่องยากแล้ว การใช้ชีวิตคู่เป็นเรื่องยากกว่า หากใครที่ประคับประคองดี ๆ ก็น่าจะพอพากันไปรอดได้ แต่ถ้าใครที่ลองพยายามแล้วท้อแท้สิ้นหวัง ทุกอย่างไม่เป็นอย่างใจ งั้นต้องลองวางเรื่องเครียดลงก่อน แล้วมาระบายความเครียดนั้นลงไปใน เกมมือถือ กันดู เผื่อความเครียดที่มีอยู่จะได้ลดลงได้บ้าง แนะนำเกม

Read More »
Cooking Team

Cooking Team

Cooking Team การทำอาหาร ถือเป็นความชอบส่วนบุคคล เพราะถ้าหากไม่มีใจรักจริง ๆ ต่อให้เอาสูตร หรือเอาอุปกรณ์มากองตรงหน้าก็ไม่อยากจะจับ ซึ่งมันต่างกับคนที่ชอบ เพราะขนาดว่าไม่มีอะไรมาให้ แค่มีวัตถุดิบนิดหน่อยก็ถูกใจแล้ว ถ้าใครที่อยากลองมารับบทเป็นผู้บริหารร้านอาหารก็ขอเชิญใน “Cooking Team” แนะนำเกม

Read More »
Bermuda Adventures Farm Island

Bermuda Adventures Farm Island

Bermuda Adventures Farm Island สำหรับใครที่กำลังมองหา เกมมือถือ ที่เกี่ยวกับการสร้าง หรือการพัฒนาสถานที่ใด ๆ ก็ตาม แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกแบบไหนดี เพราะมันมีให้เลือกเยอะแยะไปหมด อย่างบางเกม Download มาแล้วก็พบว่า

Read More »
Legend City

Legend City

Legend City แค่เห็นชื่อเกมก็รู้แล้วว่าการเป็นผู้ทรงอำนาจย่อมทำอะไรได้มากกว่าคนธรรมดา ยิ่งอยู่ในเมือง ที่มีการแข่งขันกันด้วยแล้วก็ยิ่งทำให้รู้ว่า คนที่เงินหนาเท่านั้นถึงจะเป็นผู้ชนะในเกม และถ้าหากใครที่ต้องการ เพื่อนคู่คิด พร้อมกับการจัดตารางบริหารงานควบคู่กัน ก็สามารถจ้าง เลขา สาวสวยไว้ข้างกายได้เลย แนะนำเกม สำหรับใครที่อยากลองลิ้มรสชาติแห่งเมืองมาเฟีย คงต้องมาลองรับบทบาทใน

Read More »
King of Avalon

King of Avalon

King of Avalon เกมที่เกี่ยวกับ การทำสงคราม มีอยู่มากมาย แล้วแต่ว่าการออกแบบจะมาในทางไหน บางคนก็ชอบเกมแบบไม่สมจริง ดูน่ารัก ๆ หน่อย ๆ แต่บางคนก็รู้สึกว่าเกมแนวนั้นไม่ทำให้อินในเวลาเล่น ก็เลยชอบ ความสมจริงมากกว่า

Read More »
Garden Affairs

Garden Affairs

Garden Affairs บางครั้งการทำงานอยู่ในที่เดิม ๆ ก็เป็นเรื่องที่น่าเบื่อ ดังนั้น หลาย ๆ คนจึงเลือกออกมาทำอาชีพอิสระ ตามความฝัน เหมือนกับสาวแว่นใน เกมมือถือ ที่ชื่อว่า “Garden Affairs”

Read More »
Family Hotel

Family Hotel

Family Hotel ขอเตือนสำหรับผู้ที่กำลังทำการ Download เกมมือถือ ที่เกี่ยวกับ การเคลียร์วัตถุ เพื่อ การปรับปรุงสถานที่ เกมนี้ก่อนว่า มันค่อนข้างที่จะรอนานนิดหนึ่ง แต่มันก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไร เป็นเพียงแค่การเตือนไว้ ให้กับผู้ที่มีปัญหาในเรื่องของการรอคอยเท่านั้นจะได้ไม่หัวเสีย เพราะมันยังมีโฆษณาเข้ามาอีกนิดหน่อยด้วย

Read More »
Candy Manor

Candy Manor

Candy Manor ทุกวันนี้ผู้คนส่วนใหญ่ก็มักจะมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกติดตัวอยู่แล้ว ยิ่งถ้าใครที่ชอบเล่นเกมเป็นทุนเดิมด้วย ก็เป็นที่แน่นอนว่าต้องมี เกมมือถือ เกมโปรดไว้ติดเครื่องชัวร์ ๆ แต่ความชอบของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน เพราะบางคนก็ชอบเกมที่มีความรุนแรง อย่างเช่น การต่อสู้ ในขณะที่บางคนก็ชอบเกม Soft หน่อย

Read More »
The Ghost

The Ghost

The Ghost เกมสยองขวัญ สั่นประสาทระบาดไปทั่วทุกที่ ไม่เว้นแม้แต่ เกมมือถือ ที่สามารถพกพาไปได้เช่นกัน แต่คงไม่มีใครที่คิดจะเล่นเกมแนวนี้ในที่สาธารณะหรอกนะ เพราะถ้ามันเป็นเกมที่ต้องฟังเสียงอยู่แล้ว ต่อให้ใส่หูฟัง เผลอ ๆ ก็อาจจะร้องดังโดยไม่รู้ตัว ว่าแต่เกมที่จะไปรู้จักกันในวันนี้มันจะมีความน่ากลัวแค่ไหนกันเชียว แนะนำเกม

Read More »
Scary Mansion

Scary Mansion

Scary Mansion การออกแบบเกมที่เกี่ยวกับ การหาทางออก เป็นอะไรที่น่าสนใจ แต่ว่ามันก็ไม่ใช่ทุกเกมที่จะสามารถทำได้แบบนั้น เพราะบางเกมที่เคยเห็นอาจจะง่ายเสียจนไม่เกิดความท้าทาย ในขณะที่บางเกมก็ยากจนเกินไป เล่นเท่าไหร่ก็ไม่ผ่านเสียที งั้นลองมาเล่น “Scary Mansion” ที่เป็น เกมมือถือ กันดูหน่อยเป็นไง

Read More »
Legend of the Sacred Stones

Legend of the Sacred Stones

Legend of the Sacred Stones เกมที่เกี่ยวกับ การแก้ไขปริศนา เป็นเกมยอดฮิตสำหรับสายคิด วิเคราะห์ เพราะว่าสไตล์ของมัน ค่อนข้างที่จะต้องใช้ความคิดเป็นอย่างมาก เนื่องจากว่าผู้เล่นจะต้องทำการปะติดปะต่อเรื่องราวที่เกิดขึ้นให้ได้ แล้วแต่ว่าสถานการณ์ขณะนั้นจะเป็นเรื่องอะไร โดยบางเกมก็มีความยาก บางเกมก็มีความง่ายต่างกันไป

Read More »
Good Nun

Good Nun

Good Nun โดยปกติแล้วถ้าหากมีการพูดคุยกันถึงเรื่องราวของแม่ชี บางคนก็อาจจะนึกถึงผู้ถือศีลโกนผม นุ่งขาวห่มขาว ปฏิบัติธรรมอยู่ในวัด ซึ่งมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ผิดซะทีเดียว เพราะว่านอกจากแม่ชีไทยแล้ว ก็ยังมีแม่ชีฝรั่ง ที่มักจะเห็นกันบ่อย ๆ ทั้งเรื่องจริง หรือภาพยนตร์ แต่ใครจะคิดล่ะว่าบน เกมมือถือ

Read More »
Brain Boom

Brain Boom

Brain Boom การเล่นเกมที่เกี่ยวกับความรู้ไม่ว่าจะเป็นเกมประเภทใด ก็ถือว่ามีประโยชน์เหมือนกันหมด โดยส่วนใหญ่ ก็มักจะเป็นเกมที่ต้องเสียเงิน แต่ถ้าใครได้มารู้จักกับ เกมมือถือ ที่ชื่อว่า “Brain Boom” แล้วล่ะก็น่าจะรู้ว่า มันเป็นเกมที่มีการรวมเอาทักษะในหลาย ๆ ด้านมาไว้ในที่เดียวกัน

Read More »
แบบทดสอบปริศนา

แบบทดสอบปริศนา

แบบทดสอบปริศนา สำหรับ เกมมือถือ ที่ใช้ชื่อเป็นภาษาไทยอย่าง “แบบทดสอบปริศนา” แล้ว คงต้องบอกว่าไม่มีใคร ที่ไม่เข้าใจจุดประสงค์หลักเป็นแน่ เพราะมันมีคำอธิบายที่ค่อนข้างละเอียด ชัดเจน แล้วก็มี โหมดการเล่น หลากหลายถูกใจสาย แก้ไขปริศนา แน่นอน

Read More »
Tricky Escape

Tricky Escape

Tricky Escape ถ้าจะบอกว่า เกมการหาทางออก เป็นเกมที่ช่วยฝึกทักษะ ในเรื่องของการใช้ตรรกะก็คงไม่ผิด เพราะบางเกมก็มีการออกแบบมาได้อย่างซับซ้อน ทำให้ผู้เล่นต้องมีการคิดแบบหลายชั้นมาก ๆ กว่าที่จะผ่านไป ในแต่ละด่านก็แทบจะทำให้ถอดใจ ยิ่งเกมไหนที่ด่านเยอะ ๆ แถมยากด้วยก็ยิ่งทำให้ใช้เวลานานเข้าไปอีก แนะนำเกม

Read More »
Sushi Bar

Sushi Bar

Sushi Bar เกมที่เกี่ยวกับ การบริหาร ที่เห็นกันในตลาดเกมนั้นมีหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นเป็นการสร้างเมือง หรือว่าสร้างร้านอะไรต่าง ๆ ซึ่งวันนี้ทุกคนจะได้ไปเล่น เกมมือถือ ที่ถูกออกแบบมาในธีมของ ร้านอาหารญี่ปุ่น น่ารัก ๆ ร้านหนึ่งที่มี

Read More »
Hidden Objects

Hidden Objects

Hidden Objects สำหรับ เกมการหาของ หรือว่าเกมแนว Puzzle เป็นเกมอีกแนวหนึ่งที่ต้องบอกว่าหลายคนชอบเล่น เพราะถือว่ามันเป็นการฝึกสมาธิได้ดีอยู่ โดยการออกแบบทั่วไปก็มีทั้งแบบที่สมจริง แล้วก็แบบการ์ตูน และถ้าถามถึงความยาก อันนี้ตอบยากจริง ๆ เนื่องจากมันไม่สามารถวัดได้เลยว่าแบบไหนยากกว่ากัน แนะนำเกม

Read More »
Crime Mysteries

Crime Mysteries

Crime Mysteries สำหรับใครก็ตามที่ชอบเกมแนวสืบสวน สอบสวน งั้นก็ขอให้เคลียร์พื้นที่โทรศัพท์ให้ว่างสักหน่อย เพราะว่า เกมมือถือ ที่มีชื่อว่า “Crime Mysteries” ซึ่งเป็นเกมที่เกี่ยวกับคดีฆาตกรรมนั้นจะได้มีพื้นที่ โดยเกมนี้สามารถเล่นได้ทั้งระบบ iOS และ Android

Read More »
Vlinder Fashion Queen

Vlinder Fashion Queen

Vlinder Fashion Queen ทุก ๆ การดำเนินเรื่องราวในชีวิตของคนประกอบไปด้วยความสวยงาม ซึ่งสิ่งนี้หลายคน อาจจะมองข้ามไป เพราะเอาจริง ๆ แล้วคนทุกคนย่อมอยากดูดีในสายตาของคนอื่น และในวันนี้เราจะลองไปดู เกมมือถือ สักเกมหนึ่งที่เกี่ยวกับความสวยงามในเรื่องของ การแต่งตัว

Read More »
Scary Baby in dark hunted House

Scary Baby in dark hunted House

Scary Baby in dark hunted House การเลี้ยงเด็กสักคนไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เพราะมันต้องอาศัยปัจจัยหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการให้เวลา ในการดูแล และมันไม่ใช่ว่าจะให้อะไรก็ได้ เพราะมันต้องอาศัยโภชนาการที่ดีด้วย แต่ถ้าได้มาลองเล่น เกมมือถือ

Read More »
Open House

Open House

Open House เกม Puzzle ยอดฮิตอย่าง การเคลียร์วัตถุ เป็นเกมที่ต้องบอกว่าไม่ว่าใครก็สามารถเล่นได้ เพราะ มันมีวิธีการเล่นที่ง่ายมาก แถมยังไม่ต้องใช้เวลาในการทำความเข้าใจนานด้วย อีกทั้งเมื่อเล่นจบในส่วนนี้ไปแล้ว ก็ยังสามารถนำดาวที่ได้รับมาไปทำการปรับเปลี่ยนสภาพที่ผุพังให้มีความใหม่ และมีความน่าอยู่มากขึ้นด้วย แนะนำเกม สำหรับ

Read More »
Escaping the Prison

Escaping the Prison

Escaping the Prison เกมการหาทางออกส่วนใหญ่จะเป็นการหาทางออกจากห้อง ซึ่งมันก็พอจะเดาทางได้อยู่แล้วว่า ผู้เล่นจะต้องทำการหา Item ที่ถูกซ่อนอยู่ในห้องเพื่อไขประตูออกมา หรือไม่ก็อาจจะต้องนำ Item ที่พบเจอ มารวมกันแล้วค่อยหาวิธีออกไป แล้วแต่ว่าการออกแบบของเกมนั้นมีความซับซ้อนมากแค่ไหน แนะนำเกม โดย

Read More »
Disney Princess Majestic Quest

Disney Princess Majestic Quest

Disney Princess Majestic Quest ถ้าให้นึกถึงการ์ตูนค่ายดังหลาย ๆ คนก็มักจะนึกไปถึงค่าย Disney ที่มักเป็นการ์ตูนแนวเพ้อฝัน และจบลง ด้วยดี หรือค่าย Pixar ที่ผลิตการ์ตูนดี ๆ

Read More »
Unsolved

Unsolved

Unsolved การไขคดีฆาตกรรมเป็นเรื่องที่ไม่ง่าย เพราะถ้าหากผู้ที่ดำเนินการไม่มีความชำนาญมากพอ ก็จะทำให้งานนี้ไม่สำเร็จ ยิ่งถ้าเป็นคนไม่รอบคอบ และไม่ใช่คนช่างสังเกตด้วยแล้ว ก็น่าจะยากที่จะทำให้งาน ลุล่วงไปได้ด้วยดี แต่ถ้าใครที่มีคุณสมบัติพร้อมแล้วอยากสืบเงื่อนงำบางอย่าง ก็ลองมาวัดกันดูกับ “Unsolved” แนะนำเกม สำหรับ เกมมือถือ เกมนี้มีการออกแบบมาได้เป็นอย่างดี

Read More »
Smart Brain

Smart Brain

Smart Brain เกมลับสมอง มีให้เห็นกันอย่างมากมาย แล้วแต่ว่ามันจะออกมาในรูปแบบไหน บางเกมก็เป็น การแก้ไขปริศนา อย่างง่าย บางเกมก็เพิ่มระดับความยากเข้ามาเป็นเงื่อนไข แถมบางเกมก็ยังเลือกไม่ได้ว่าต้องการเล่นโหมดอะไร แต่รับรองว่าปัญหาที่ว่ามาจะไม่เกิดขึ้นกับ เกมมือถือ ที่ชื่อว่า “Smart Brain”

Read More »
Sims Free play

Sims Free play

Sims Free play หากย้อนไปสัก 10 กว่าปีก่อน น่าจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักเกมยอดฮิตอย่าง Sim City เป็นแน่ เพราะว่า มันเป็นเกม PC ยุคแรก ๆ

Read More »
Riddle Road

Riddle Road

Riddle Road ปกติเมื่อพูดถึง เกมการแก้ไขปริศนา หลายคนมองภาพออกเลยว่า มันจะต้องเป็นเกมที่เกี่ยวกับการเคลียร์วัตถุ ที่มีการแทนที่วัตถุตามสไตล์เกมนั้น ๆ อย่างเช่น หากเป็นสวนวัตถุก็จะถูกแทนที่ด้วยบัวรดน้ำ หากเป็นร้านขนมก็อาจถูกแทนที่ด้วยลูกอม ซึ่งมันก็คือความจริงนั่นแหละ แต่มันไม่เกิดขึ้นในเกมนี้แน่นอน แนะนำเกม สำหรับ

Read More »
Fashion Nation

Fashion Nation

Fashion Nation การแต่งตัว เป็นเรื่องปกติของผู้คนทั่วไป เพราะไม่ว่าใครก็อยากดูดีในสายตาของผู้คนรอบข้าง แต่บางคนที่ไม่ได้ใส่ใจในเรื่องนี้มากนัก ก็มักจะไม่มีไอเดียใน การแต่งตัว เท่าไหร่ ดังนั้น หากใครที่อยากลองเปิดใจ ให้กับความสวยงามต่อสายตาผู้คน แต่ยังไม่มั่นใจในฝีมือก็ลองมาหาไอเดียบน เกมมือถือ ดูก่อนก็ได้นะ

Read More »
Super Wedding Stylist

Super Wedding Stylist

Super Wedding Stylist งานแต่งงานเป็นความฝันของใครหลายคน แต่งงานทั้งทีก็อยากจัดให้ดี ให้สวยไปเลย แต่ถ้ามันยังเป็นความฝันอยู่ งั้นก็มาลองซ้อม แต่งตัว ใน เกมมือถือ ชื่อยาว ๆ อย่าง “Super

Read More »
Secret House

Secret House

Secret House มีให้เห็นเยอะมาก ๆ กับเกมแนว Puzzle ไม่รู้ว่ามันเป็นเพราะมันเป็นที่นิยม หรือว่ามันง่ายต่อการออกแบบ กับทีมพัฒนา ทุกวันนี้หันไปทางไหนก็ไม่พ้นเกมแนวนี้เลย แต่ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้ว

Read More »
Rooms Exits

Rooms Exits

Rooms Exits ปกติแล้วเกมที่เกี่ยวกับ การหาทางออก มักจะเกิดในห้องเป็นส่วนใหญ่ ซึ่ง “Rooms Exits” เองก็เป็น เกมมือถือ ที่ถูกออกแบบมาให้เล่นได้ทุกที่ ทุกเวลา แถมเล่นได้ทั้งระบบ iOS และ

Read More »
Outfit Makeover

Outfit Makeover

Outfit Makeover การออกแบบเสื้อผ้าเป็นเรื่องที่ต้องใช้หัวสร้างสรรค์พอสมควร ไม่ใช่แค่ว่าวาดแล้วตัดออกมาก็จบไป เพราะกระบวนการหลังจากนั้นต่างหากที่เป็นตัวตัดสินว่า ฝีมือของคนออกแบบนั้นประสบความสำเร็จหรือไม่ ถ้าใครอยากจะมาสายนี้งั้นลองมาเล่น เกมมือถือ แบบง่าย ๆ สไตล์ iOS กับ Android ฝึกมือดูก่อนก็แล้วกัน

Read More »
Mystic Mansion

Mystic Mansion

Mystic Mansion เกมแนว Puzzle มีหลายอย่างซึ่งก็มีทั้ง Puzzle โดยตรง เช่น เกม Tetris หรือเกม Puzzle แบบผสมผสาน อย่างการตะลุยด่าน ที่ผู้เล่นอาจจะต้องทำการแก้ไขปริศนาก่อนถึงจะหาทางออกไปได้

Read More »
Hair DYE

Hair DYE

Hair DYE ตามปกติของคนที่ชอบการเล่นเกมที่เกี่ยวกับความสวย ความงามนั้น ก็มักจะเห็นว่าส่วนใหญ่ มีการเน้นไปที่เรื่องของการแต่งหน้า หรือการแต่งตัวมากกว่า เพราะมันสามารถทำได้หลายแบบ หลายสไตล์ แต่น้อยคนนักที่จะชอบเล่นเกมที่เกี่ยวกับ การเปลี่ยนแปลงทรงผม ซึ่งในวันนี้จะได้มาดูกันว่ามันเป็นยังไง แนะนำเกม สำหรับ เกมมือถือ

Read More »
Glamdiva

Glamdiva

Glamdiva ถ้าจะบอกว่าเกมนี้มันเหมาะกับสายแฟชั่นก็น่าจะได้ เพราะว่าวันนี้มีเกมสวย ๆ เกมหนึ่งมาแนะนำให้ลองเล่นกัน เพราะมันเป็นเหมือนการบอกรสนิยมได้ด้วยว่า ใครที่จะสามารถส่ง Model ประกวดได้ ถ้าพร้อมแล้ว รีบไป Download เกมมือถือ อย่าง “Glamdiva”

Read More »
Garden Home Design

Garden Home Design

Garden Home Design เห็นกันอยู่บ่อย ๆ กับเกมแนว Puzzle ที่มีการผสมผสานกับ การแต่งสวน ซึ่งถ้าถามถึงสไตล์การเล่น มันก็ไม่ได้มีความแตกต่างอะไรกันอยู่แล้ว ถ้าจะมีเรื่องที่ต่างก็น่าจะเป็นแค่เรื่องของการออกแบบมากกว่า เพราะบางค่ายก็ออกแบบมาในแนวการ์ตูน ในขณะที่บางค่ายก็ออกแบบมาในแนวสมจริง แนะนำเกม

Read More »
Forest Island

Forest Island

Forest Island ความเครียดเป็นบ่อเกิดของการสะสมโรค ดังนั้น หากใครที่เหนื่อยล้าจากการทำงานมามากแล้ว และกำลังมองหาเกมเล่นเพื่อพักสมอง งั้นก็ขอให้มาลองเปิดใจกับเกมแนวผ่อนคลายกายใจไปกับ ธรรมชาติ บน เกมมือถือ ที่สามารถเล่นได้ตลอดเวลาอย่าง “Forest Island” กันดู แล้วจะรู้ว่ามันช่วย

Read More »
Design Ville

Design Ville

Design Ville เกมแนว การตกแต่ง เป็นความสนุกอย่างหนึ่งสำหรับคนที่อยู่ว่าง ๆ เพราะมันสามารถออกแบบได้ ตามจินตนาการของผู้เล่น แต่การที่จะออกแบบอะไรสักอย่างหนึ่งได้ ก็จำเป็นจะต้องทำการเคลียร์ในส่วนของ Puzzle ให้ได้ตามที่ตัวเกมกำหนดมาก่อน ถึงจะสามารถปัดกวาด หรือจัดวางสิ่งที่ต้องการได้อย่างที่คิด แนะนำเกม

Read More »