Sweet Crossing เกมสุดคิ้วท์ที่มาพร้อมความสดใส

         เอาใจหนู ๆ น้อง ๆ ด้วยเกม Sweet Crossing สุดคิ้วท์ ที่เลียนแบบเกมงู แต่ต่างกันไปโดยที่ไม่ใช่งู ! และตัวละครก็น่ารักกมาก ๆ งงล่ะสิว่าเกมงูที่ไม่ใช่งู คืออะไร งั้นอย่ารอช้า เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
          Sweet Crossing เป็นเกมที่สามารถควบคุมการเลื้อยได้จากมือถืออย่างง่าย โดยตัวนำทางจะเป็นสัตว์โลกต่าง ๆ เช่น นกเพนกวิน, กระต่าย เป็นต้น เมื่อกินของหวานเข้าไปหางก็จะยาว และโตขึ้นเรื่อย ๆ พร้อมกับคะแนนที่เพิ่มขึ้น ซึ่งบอกได้เลยว่าเกมนี้มีตัวละคร และสกินที่น่ารักมากมายให้ได้เลือกเล่นกัน

Sweet Crossing

ขอบคุณภาพจาก : th.bignox

          วิธีการเล่นก็ง่ายแสนง่าย คล้าย ๆ กับเกมงูทั่วไป โดยเรามีหน้าที่เพียงแค่ต้องคอยหาอาหาร และวิธีที่จะทำให้ได้คะแนนเพิ่มมากขึ้น ก็เพียงแค่หาทางหลอกล่อให้ผู้เล่นคนอื่นวิ่งเข้ามาชนหาง เมื่อชนแล้วผู้เล่นอื่นจะตาย เราก็ก็กินผู้เล่นคนอื่นเป็นอาหาร แค่นี้ก็ทำให้คะแนนเพิ่มขึ้นได้มากแล้ว แต่เราเองก็ต้องระวังไม่ให้ชนผู้เล่นอื่นด้วยเช่นกัน

Sweet Crossing

ขอบคุณภาพจาก : th.bignox

           ที่สำคัญเกม Sweet Crossing สามารถเล่นแบบ Offline ได้ด้วย แต่ความสนุกก็ไม่ได้หายไป ยังสามารถเล่นได้เพลิน ๆ เลย ใครที่สนใจเกมน่ารัก ๆ แบบนี้ สามารถ Download เกมนี้ได้ทั้งระบบ IOS, Android และ PC เลยทีเดียว ถือว่ารองรับได้ทุกช่องทางจริง ๆ

          Sweet Crossing เป็นเกมที่ฝึกสมาธิเด็ก ๆ ได้เป็นอย่างดี เพราะว่าเมื่อเข้าไปสู่การเล่นเกม เด็ก ๆ จะจดจ่ออยู่กับการหาอาหารเพื่อที่จะให้ทำตนเองโตขึ้น โดยจะคอยระวังไม่ให้ชนผู้เล่นอื่น และในขณะเดียวกันก็จะคอยหลอกให้ผู้อื่นเข้ามาชนตนเอง เพื่อที่จะได้คะแนนสูงมากขึ้น

Sweet Crossing

ขอบคุณภาพจาก : th.bignox

          สำหรับเรื่องสกินก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่สามารถฝึกความคิด และจินตนาการ เพราะเด็ก ๆ สามารถเลือกในตัวละครที่ชอบได้ สามารถแต่งตัวได้ตามใจชอบ และสีสันของตัวละครก็น่ารักสดใส เมื่อได้คะแนนแล้วก็จะมีการแสดงคะแนนในกรอบเล็ก ๆ ด้านซ้ายมือ ซึ่งจะแสดงทั้งอันดับ, ชื่อผู้เล่น และก็คะแนนสูงสุด

           เห็นมั้ยคะว่าเกมส์ง่าย ๆ น่ารัก ๆ ไม่มีพิษไม่มีภัยสำหรับเด็ก ๆ อย่าง Sweet Crossing ก็ยังมีอยู่แถมยังไม่เปลือง Internet อีกด้วย แต่ทั้งนี้ก็ควรต้องมีผู้ปกครองอยู่ด้วยตลอด ไม่ควรปล่อยให้เด็ก ๆ เล่นเกมอยู่ตามลำพัง เพราะนอกจากจะเสียสายตา ก็จะทำให้เด็กไม่รู้จักเวลา ดังนั้น ผู้ปกครองควรหากิจกรรมอื่นทำร่วมกันด้วย เพื่อที่เด็กจะได้ไม่หมกมุ่นอยู่กับหน้าจอเพียงอย่างเดียว